‘Muốn gặp anh’ phiên bản Hàn bị chê ‘nhạt nhẽo’

Ngay từ khi công bố dự án, A Time Called You, bộ phim truyền hình được làm lại từ bom tấn điện ảnh Đài Loan Muốn gặp anh đã thu hút sự chú ý của khán giả trên toàn châu Á. Tuy nhiên, sau khi phát hành vào ngày 8/9 vừa qua, bộ phim lại thu về nhiều phản hồi tiêu cực. Khán giả đã đặt hai bộ phim lên bàn cân so sánh và đánh giá phiên bản có sự góp mặt của hai ngôi sao Jeon Yeon Been và Ahn Hyo Seop thua xa bản gốc do Hứa Quang Hán cùng Kha Giai Yến thể hiện.

‘Muốn gặp anh’ phiên bản Hàn bị chê 'nhạt nhẽo'

Theo khán giả, nam chính Ahn Hyo Seop gặp vấn đề nghiêm trọng trong việc khắc họa nhân vật. Cách anh thể hiện nhân vật của mình trong A Time Called You chẳng khác là bao so với màn trình diễn trong bộ phim trước đó Dr. Romantic 3. Đây được cho là hậu quả của việc đảm nhận quá nhiều dự án trong thời gian ngắn mà không nghiên cứu kỹ lưỡng về nhân vật. Bên cạnh đó, tạo hình mái tóc dài rối bù và làn da đen sạm thiếu sức sống của Ahn Hyo Seop trong phim cũng không để lại ấn tượng tốt.

‘Muốn gặp anh’ phiên bản Hàn bị chê 'nhạt nhẽo'

Thêm vào đó, vai nữ chính của Jeon Yeon cũng không tạo được ấn tượng mạnh dù nữ diễn viên được đánh giá là có diễn xuất tốt hơn Ahn Hyo Seop. Trong A Time Called You, diễn viên duy nhất hiện đang làm hài lòng khán giả là Kang Hoon, người đóng vai phụ.

‘Muốn gặp anh’ phiên bản Hàn bị chê 'nhạt nhẽo'
‘Muốn gặp anh’ phiên bản Hàn bị chê 'nhạt nhẽo'
‘Muốn gặp anh’ phiên bản Hàn bị chê 'nhạt nhẽo'

A Time Called You là câu chuyện về Jun Hee (Jeon Yeon Been), người đang chìm trong nỗi đau mất đi người bạn trai Yeon Jun (Ahn Hyo Seop). Bằng một cách thần kỳ, cô du hành ngược thời gian về năm 1998 và tỉnh dậy trong cơ thể của Min Ju, một cô gái 18 tuổi. Trong quãng thời gian này, cô gặp Si Heon, người giống người bạn trai đã qua đời của cô một cách kỳ lạ, điều này càng làm tăng thêm cảm xúc phức tạp trong cuộc hành trình của cô.

Phim hiện đã có sẵn trên nền tảng Netflix.