‘My Demon’ của Song Kang và Kim Yoo Jung nổi tiếng ngoài lãnh thổ Hàn Quốc

Ngày 27/11 (giờ địa phương), hãng truyền thông nước ngoài PINKVILLA đã điểm lại những phân cảnh nổi bật trong tập 1 và 2 của My Demon. Họ tuyên bố: “Bộ phim hài lãng mạn giả tưởng của Song Kang và Kim Yoo Jung rất hấp dẫn, đẹp đẽ và mọi thứ đều ổn“.

'My Demon' của Song Kang và Kim Yoo Jung nổi tiếng ngoài lãnh thổ Hàn Quốc

My Demon là một bộ phim hài lãng mạn giả tưởng kể về cuộc hôn nhân hợp đồng giữa Do Do Hee (Kim Yoo Jung), nữ thừa kế độc ác của một tập đoàn và Jung Gu Won (Song Kang), một con quỷ tạm thời mất đi sức mạnh. Kể từ khi ra mắt vào ngày 24/11, bộ phim đã trở nên nổi tiếng đáng kể không chỉ tại thị trường Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới.

'My Demon' của Song Kang và Kim Yoo Jung nổi tiếng ngoài lãnh thổ Hàn Quốc

PINKVILLA khen ngợi: “Song Kang rất phù hợp vào vai một ác quỷ đẹp trai, chỉ quan tâm đến bản thân mình”. Về Kim Yoo Jung, người đóng vai cô gái 28 tuổi Do Do Hee, họ nói: “Việc Kim Yoo Jung chuyển sang dạng vai trưởng thành là một sự thay đổi được mong đợi”.

PINKVILLA hy vọng: “Vì các sự kiện lớn đã diễn ra ngay trong tuần đầu tiên nên chúng tôi hy vọng rằng bộ phim không bị kéo dài”. Họ đánh giá: “Sự tương phản giữa thế giới của hai nhân vật chính được thể hiện rất rõ ràng và hấp dẫn. Khi những cảnh cúi đầu và đụng chạm nhẹ điển hình diễn ra, phản ứng hóa học rung động giữa hai người đủ để khiến người hâm mộ chú ý theo dõi”.

'My Demon' của Song Kang và Kim Yoo Jung nổi tiếng ngoài lãnh thổ Hàn Quốc

Trong khi đó, theo Nielsen Korea, rating trung bình của tập 1 và 2 của My Demon lần lượt là 4.5% và 3.4%.

My Demon là bộ phim dài 16 tập. Phim được phát sóng vào thứ sáu, thứ bảy hàng tuần lúc 22h trên kênh SBS.