‘My Demon’ của Song Kang và Kim Yoo Jung oanh tạc Netflix

Theo bảng xếp hạng chính thức Netflix TOP 10 được công bố vào ngày 20/12, bộ phim truyền hình SBS My Demon đã thu được 4.2 triệu lượt xem trong tuần vừa qua, nâng tổng thời gian tích lũy lên 33.6 triệu giờ xem. Với kết quả này, bộ phim đã giành được một vị trí đáng mơ ước trên Bảng xếp hạng Netflix TOP 10 toàn cầu, đứng thứ 2 trong hạng mục Chương trình truyền hình không nói tiếng Anh.

'My Demon' của Song Kang và Kim Yoo Jung oanh tạc Netflix
My Demon đứng thứ 2 trong hạng mục Chương trình truyền hình không nói tiếng Anh

Thành tích này đánh dấu sự gia tăng đáng kể so với tuần trước, củng cố vị thế của My Demon như một hiện tượng toàn cầu khi liên tục giữ vững vị trí trong TOP 10 hàng tuần trong 4 tuần liên tiếp. Đáng chú ý, bộ phim đã giành vị trí số một tại một số quốc gia, chẳng hạn như Indonesia, Việt Nam, Nigeria và Maldives. Nó cũng lọt vào top 10 tại 50 quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Hàn Quốc, Brazil, Peru, Mexico, Chile, Hy Lạp, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan và Thái Lan.

'My Demon' của Song Kang và Kim Yoo Jung oanh tạc Netflix

My Demon là bộ phim hài lãng mạn giả tưởng xoay quanh cuộc hôn nhân hợp đồng giữa nữ thừa kế độc ác Do Do Hee (do Kim Yoo Jung thủ vai) và ác quỷ Gu Won (do Song Kang thủ vai), người tạm thời mất đi sức mạnh của mình. Hiện tại, bộ phim đã phát sóng được tới 8 tập, trong đó tập 8 đạt tỷ suất người xem cao nhất là 4.7%.

'My Demon' của Song Kang và Kim Yoo Jung oanh tạc Netflix

Trong khi chuyện tình lãng mạn nảy nở giữa Do Hee và Gu Won tiếp tục thu hút người xem, phản ứng của khán giả toàn cầu dành cho Kim Yoo Jung và Song Kang lại vô cùng tích cực. Đặc biệt, Song Kang đã thu hút được sự chú ý đáng kể nhờ vai diễn trong loạt phim Netflix Sweet Home mới phát hành gần đây. Với việc phần 2 cũng đang tạo được tiếng vang, sức mạnh ngôi sao của Song Kang sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.