Mỹ nam ‘Phong Thần Tam Bộ Khúc’ bị tố lừa tình nam giới

Trần Mục Trì, nam diễn viên mới nổi lên từ bộ phim Phong Thần Tam Bộ Khúc Tinh Lạc Ngưng Thành Đường gần đây đang là cái tên gây tranh cãi bởi tin đồn từng ly hôn và có quan hệ tình cảm với với đàn ông. Trần Mục Trì là gương mặt điển trai ghi ấn với khán giả qua hai bộ phim Phong Thần Tam Bộ KhúcTinh Lạc Ngưng Thành Đường. Anh cũng góp mặt trong bộ phim chuyển thể từ truyện tình cảm nam-nam có tên Sơn Hà Biểu Lý, tuy nhiên bộ phim này có thể sẽ không bao giờ được chiếu bởi lệnh cấm của Cục Điện ảnh Trung Quốc. Sau một thời gian nổi lên nhờ 2 bộ phim, sao nam bị paparazzi phát hiện đang bắt cặp với phú bà Trần Băng.

Mỹ nam 'Phong Thần Tam Bộ Khúc' bị tố lừa tình nam giới
Nam diễn viên Trần Mục Trì

Chưa được bao lâu thì blogger tiếp tục bóc ra nam diễn viên đã từng ly hôn. Trần Mục Trì đã lên tiếng trong livestream thừa nhận việc này. Cụ thể anh cùng vợ cũ là trợ lý đạo diễn trong đoàn làm phimPhong Thần Tam Bộ Khúc đã kết hôn sau khi bộ phim đóng máy. Cả hai đã ly hôn 1 năm sau đó, khi nam diễn viên hoàn thành xong cảnh quay trong bộ phim Sơn Hà Biểu Lý. Nhưng chuyện chưa dừng lại ở đó, sao nam tiếp tục bị tố có mối quan hệ tình cảm nam nam với Ngô Sở Nhất, thậm chí trong quãng thời gian Trần Mục Trì kết hôn 2 người vẫn qua lại với nhau. Trong khi phía Trần Mục Trì thanh kinh cả hai chỉ là bạn cùng phòng thì Ngô Sở Nhất lên tiếng khẳng định mối quan hệ trên mức tình bạn.

Ngô Sở Nhất tung ra nhiều bằng chứng để chứng minh như những giao dịch chuyển tiền của anh cho Trần Mục Trì vào dịp lễ Thất Tịch, Trung Thu từ Trần Mục Trì với số tiền có ẩn ý: 520 (anh yêu em), 1314 (trọn đời trọn kiếp). Ngô Sở Nhất còn khẳng định mình đã bao nuôi” Trần Mục Trì suốt thời gian làm “bạn cùng phòng”, nhưng khi Trần Mục Trì nổi tiếng rồi lại không dám thừa nhận mối quan hệ, Ngô Sở Nhất vì yêu không được mà hóa giận. Dân mạng cho rằng, nếu sự việc đúng như lời Ngô Sở Nhất miêu tả thì Trần Mục Trì đúng là kẻ lừa gạt tình cảm và tiền bạc vì sự thăng tiến của bản thân.

Mỹ nam 'Phong Thần Tam Bộ Khúc' bị tố lừa tình nam giới

Họ càng tin vào giả thiết đấy hơn khi vợ cũ của nam diễn viên là trợ lý đạo diễn cửa đoàn phim Phong Thần Tam Bộ Khúc và có tin đồn chính cô đã đầu tư mở phòng làm việc cho anh. Hiện bên phía Trần Mục Trì chưa có thêm thông tin phản hồi về vụ việc.