“My sói” Thu Quỳnh bất ngờ thông báo mang bầu lần 2, mong ước của bé Be đã trở thành hiện thực

Thu Quỳnh, một trong những diễn viên quen thuộc trong “vũ trụ VFC”  được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như Quỳnh búp bê, Về nhà đi con và mới đây là Cuộc chiến không giới tuyến.

Vào tối ngày 15/11, Thu Quỳnh bất ngờ chia sẻ niềm vui lớn với khán giả. “My sói” thông báo việc mang thai lần 2, mở ra một trang mới đầy hứa hẹn trong cuộc sống cá nhân của nữ nghệ sĩ nổi tiếng này.

My sói Thu Quỳnh bất ngờ thông báo mang bầu lần 2, mong ước của bé Be đã trở thành hiện thực

Thu Quỳnh và con trai đầu lòng. 

Khi chia sẻ về tin vui này, Thu Quỳnh không giấu khỏi sự xúc động: “Luật hấp dẫn là có thật chúng mình ạ! Khi anh Be kiên trì gửi tín hiệu muốn có em lên vũ trụ thì đến một ngày vô cùng đẹp trời, vũ trụ đã trả lời Be đầy ngọt ngào. Thật tuyệt! Chào mừng em bé bỏng đã đến gia đình mình! Chúc Be của mẹ sẽ là một người anh thật ngầu! Cả nhà yêu các con!”.

Sau khi biết tin vui của Thu Quỳnh, nhiều diễn viên đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới nữ diễn viên và gia đình. Thanh Hương phấn khởi cho biết: “Chúc mừng con em nhé. Bất ngờ quá . Chúc mẹ tròn con vuông, gia đình hạnh phúc”. MC Huyền Trang bày tỏ sự bất ngờ khi biết tin Thu Quỳnh mang thai: “Ôi, từ đầu như nào thế ạ?”.

My sói Thu Quỳnh bất ngờ thông báo mang bầu lần 2, mong ước của bé Be đã trở thành hiện thực

My sói Thu Quỳnh bất ngờ thông báo mang bầu lần 2, mong ước của bé Be đã trở thành hiện thực

Thu Quỳnh vui mừng thông báo em bé trong bụng đang rất khỏe mạnh. 

My sói Thu Quỳnh bất ngờ thông báo mang bầu lần 2, mong ước của bé Be đã trở thành hiện thực

Dàn sao chúc mừng Thu Quỳnh.

Năm 2015, Thu Quỳnh đã quyết định ly hôn với người chồng cũ và đưa con trai nhỏ của họ về sống chung với ông bà ngoại. Suốt 8 năm qua, nữ diễn viên không ngừng làm việc chăm chỉ, dành toàn bộ tâm huyết cho sự nghiệp nghệ thuật và dành phần lớn thời gian để chăm sóc con trai.

Nữ diễn viên 8X sống kín tiếng trong chuyện đời tư. Tuy nhiên, tháng 4 vừa qua, trong một cuộc trò chuyện với MC Nguyên Khang, cô mới chính thức xác nhận rằng hiện tại cô đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm.

Mang bầu ở tuổi 34, Thu Quỳnh cho biết sẽ bớt công việc để dành toàn tâm toàn ý cho việc dưỡng thai. Điều quan trọng nhất với cô lúc này là sức khỏe và sự phát triển của em bé trong bụng. Cô phát hiện mang thai trong những ngày quay cuối của phim Cuộc chiến không giới tuyến. Cô thấy may mắn vì những cảnh cuối đều nhẹ nhàng, không mấy vất vả. Sau khi phim đóng máy, cô chủ yếu ở nhà nghỉ ngơi.

Trước đó, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ câu chuyện hài hước giữa mình và cậu con trai đầu lòng – bé Be. Trong bức ảnh được đăng tải, con trai nữ diễn viên đang chăm chú theo dõi một em bé vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu.

Lúc này, bé Be đã “cà khịa” mẹ rằng mình có rất nhiều em họ mà lại chưa có đứa em ruột nào. Vì thế, cậu bé mong muốn có thêm em để chơi cùng và còn khẳng định sẵn sàng chia sẻ mọi thứ cho người em của mình.

Nguyên văn câu chuyện được nữ diễn viên Về nhà đi con viết trên trang cá nhân:

“Mẹ, con nhiều em họ quá rồi đấy nhé!

Giọng rất là cà khịa, ông con một mà chưa bao giờ thích mình là con một. Mẹ nhiều khi phải nói cùn: “Thì bây giờ cái gì mẹ cũng dành cho con hết, con không thích à? Mẹ đẻ em con phải chia cho em nữa đấy!”.

Thì nó bảo: “Con chia được mà mẹ!”.

Rồi, anh đồng ý mà tôi chưa đồng ý, giục gì giục hoài!”.

Đến thời điểm hiện tại, khi Thu Quỳnh có bầu, bé Be ắt hẳn rất vui mừng vì mong ước đã trở thành hiện thực. 
Anh Chi (Tổng hợp)