Mỹ Tâm nhắc đến Phan Mạnh Quỳnh khi ngồi ghế giám khảo Vietnam Idol 2023

diễn ra đầy kịch tính, hấp dẫn. Đạt Ozy là một trong những thí sinh Ban giám khảo đánh giá có khả năng sáng tác tốt cùng giọng hát vui tươi, trẻ trung. Chàng trai đến từ Hải Phòng tiết lộ đã thần tượng chị Mỹ Tâm từ lâu. Trước đó, và nhạc sĩ Huy Tuấn đã có dịp hợp tác cùng nhau. Đến với Vietnam Idol, giám khảo Huy Tuấn đã nhanh chóng nhận ra người quen. Đạt Ozy thể hiện ca khúc Thiên đường do chính anh sáng tác. 

Mỹ Tâm nhắc đến Phan Mạnh Quỳnh khi ngồi ghế giám khảo Vietnam Idol 2023 Ảnh 1

Giám khảo Quang Dũng bày tỏ: “Anh mong muốn có nhiều bạn có thể sáng tác và hát các bài của mình. Tới giờ anh thấy hơi lo về chuyện đó bởi các bài hát mới cần có thời gian. Em tưởng tượng rằng có một bạn đi thi đang hát bài hit người ta có thiện cảm ngay với bài đó. Các bạn hát bài của mình sáng tác tuy có lợi thế nhưng cũng là một bất lợi lớn nếu gặp những trường hợp đó. Tâm lý người ta bao giờ cũng muốn nghe bài gì đó quen”.

cũng đồng ý quan điểm của 2 người anh: “Em nói ví dụ, cũng không phải là khoe gì đâu. Bài Hẹn ước từ hư vô của em, Phan Mạnh Quỳnh viết rất nhanh và em hát trong buổi live của em nhưng thành hit luôn. Bài hát không có gì quá công phu nhưng chạm vào khán giả”.

Mỹ Tâm nhắc đến Phan Mạnh Quỳnh khi ngồi ghế giám khảo Vietnam Idol 2023 Ảnh 2

“Bài hát và cách hát của em có sự tươi tắn, đáng yêu ở đó để người ta có thể cảm tình ngay lúc đó nhưng không có nhớ. Chính vì thế phải có chuyên gia, những nhà sản xuất can thiệp vào để cho các bạn ấy thấy được rõ con đường của mình” – giám khải Huy Tuấn bày tỏ. Kết quả là Đạt Ozy nhận được vé bạc từ Ban giám khảo. May mắn một lần nữa lại đến với chàng trai điển trai anh được nhạc sĩ Huy Tuấn gọi tên đầu tiên trong màn đổi vé bạc thành vé vàng.

Mỹ Tâm nhắc đến Phan Mạnh Quỳnh khi ngồi ghế giám khảo Vietnam Idol 2023 Ảnh 3

Sau 7 năm trở lại, chương trình đã “khoác” lên mình một chiếc áo hoàn toàn mới. Khán giả không giấu nổi sự háo hức, hồi hộp sau mỗi tập lên sóng. Đừng quên chúng ta có hẹn với nhau vào mỗi tối thứ 7 hàng tuần trên VTV3 và YouTube Vietnam Idol lúc 21h15 các bạn nhé.

Xem thêm clip: Mỹ Tâm và hai thái cực cảm xúc | Vietnam Idol 2023

Xem thêm: