Nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bất ngờ tiết lộ biến cố sức khỏe buộc phải ngưng ca hát suốt 10 năm qua

là ca sĩ được yêu thích hàng đầu Vbiz những năm 2000, sở hữu ngoại hình điển trai cùng hàng loạt ca khúc “hit” đình đám như: Cô bé mùa đông, Thiên đường vắng em, Chiếc lá tình yêu, Chỉ còn là giấc mơ,…

Nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bất ngờ tiết lộ biến cố sức khỏe buộc phải ngưng ca hát suốt 10 năm qua Ảnh 1
Đăng Khôi là một trong những ca sĩ được yêu thích những năm đầu thập niên 2000.

Dẫu vậy, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp,. Cho đến mới đây, nam ca sĩ đã lần đầu tiết lộ về những biến cố gia đình khiến anh phải tạm ngưng ca hát.

Đăng Khôi chia sẻ, anh gặp không ít biến cố trong cuộc sống khi cả mẹ đẻ và mẹ vợ đều mắc căn bệnh ung thư. Suốt 10 năm qua, hai vợ chồng Đăng Khôi luôn đồng hành cùng nhau, kề cạnh để chăm sóc cho hai mẹ.

Nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bất ngờ tiết lộ biến cố sức khỏe buộc phải ngưng ca hát suốt 10 năm qua Ảnh 2
Tổ ấm nhỏ hiện tại của ca sĩ Đăng Khôi.

“Sự thật là…. Khôi chưa bao giờ rời đi hay ngưng dành tình yêu dành cho âm nhạc. Chỉ có điều trong 10 năm qua, Khôi đã lựa chọn gia đình thay vì ánh hào quang. Đến hiện tại, Khôi vẫn chưa một lần hối hận vì điều đó. Bởi Khôi muốn được đích thân chăm sóc cho mẹ, ở bên cạnh các con trong những năm tháng tuổi thơ và dành cho thời gian nhiều hơn cho bà xã…”, Đăng Khôi trải lòng.

Không chỉ chăm sóc cho đấng sinh thành, bản thân khiến anh phải phẫu thuật thính giác. 

Nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bất ngờ tiết lộ biến cố sức khỏe buộc phải ngưng ca hát suốt 10 năm qua Ảnh 3
Bà xã là người luôn bên cạnh Đăng Khôi. 

“Từng có thời điểm sức khỏe của Khôi cũng không được tốt. Khôi đã phải trải qua ca phẫu thuật thính giác khá nghiêm trọng. Vào lúc đó, Khôi biết mình chính thức phải gác lại đam mê ca hát để chăm lo cho gia đình và chính bản thân mình”, nam ca sĩ tiết lộ.

Dù vắng bóng nhiều năm, song Đăng Khôi vẫn nghe được nhạc của mình được vang lên đâu đó trong cuộc sống, được các fan chào đón và trông ngóng. “Lúc này, Khôi mới giật mình nhận thấy: Thì ra Khôi và những ca khúc của mình vẫn luôn nằm trong trái tim của khán giả suốt ngần ấy năm trời!”, Đăng Khôi viết.

Nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz bất ngờ tiết lộ biến cố sức khỏe buộc phải ngưng ca hát suốt 10 năm qua Ảnh 4
Nam ca sĩ đã dần quay trở lại với nghệ thuật sau 10 năm vắng bóng.

Sau thời gian dành cho gia đình, . Nam ca sĩ chia sẻ: “Với những khán giả chưa từng biết Đăng Khôi là ai, thời gian tới, Khôi hứa sẽ cố gắng không làm cho mọi người thất vọng. Mong rằng những sản phẩm âm nhạc của Khôi sẽ đến gần với khán giả nhiều hơn và gia đình Khôi vẫn luôn nhận được tình yêu thương của mọi người”.

Xem thêm clip: Diễn Viên KHẢ NHƯ Nói Về Đích Đến Của HẠNH PHÚC: “Không Hề Là Đám Cưới Hay Hôn Nhân!”