Nam ca sĩ Vbiz bí mật tổ chức lễ cưới ở tuổi 24, là chủ nhân loạt hit ‘triệu view’

Mới đây, ca sĩ Quách Tuấn Du đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh dự lễ cưới của nam ca sĩ Datkaa, chủ nhân “hit” Hạ còn vương nắng đình đám.

Được biết, Quách Tuấn Du và DatKaa là đồng hương cùng quê, vì thế nam ca sĩ xuất hiện trong ngày vui của “đàn em” để chúc mừng.

Nam ca sĩ Vbiz bí mật tổ chức lễ cưới ở tuổi 24, là chủ nhân loạt hit 'triệu view' Ảnh 1
Hình ảnh bên trong lễ cưới của DatKaa được Quách Tuấn Du chia sẻ.

Quách Tuấn Du viết: “Đám cưới DatKaa và Hải Yến thật dễ thương, trăm năm hạnh phúc. Hai em xứng đôi vừa lứa lắm. Chú rể hiền duyên, cô dâu cưng xỉu”.

Hình ảnh được Quách Tuấn Du chia sẻ đã khiến nhiều khán giả bất ngờ. Bên dưới đoạn clip, netizen dành lời khen cho cô dâu chú rể, đồng thời dành những lời chúc phúc đến DatKaa.

Nam ca sĩ Vbiz bí mật tổ chức lễ cưới ở tuổi 24, là chủ nhân loạt hit 'triệu view' Ảnh 2
Nam ca sĩ Vbiz bí mật tổ chức lễ cưới ở tuổi 24, là chủ nhân loạt hit 'triệu view' Ảnh 3
DatKaa và vợ thực hiện những nghi thức trong lễ cưới.

“Bất ngờ quá, ban đầu cứ ngỡ ông ấy đóng MV, ai ngờ là cưới thật”, “Showbiz mới đầu năm 2024 đã có hỷ”, “Chúc mừng DatKaa đã tìm được bến đỗ hạnh phúc”, “Mong sau khi có vợ sẽ ra mắt thêm nhiều ca khúc hay ho”,… là những bình luận của khán giả bên dưới đoạn clip bên trong lễ cưới của DatKaa và vợ.

Nam ca sĩ Vbiz bí mật tổ chức lễ cưới ở tuổi 24, là chủ nhân loạt hit 'triệu view' Ảnh 4
Cả hai được nhiều netizen khen ngợi.

Trước khi bí mật tổ chức lễ cưới, DatKaa hầu như không chia sẻ bất kỳ thông tin gì về người bạn đời. Chính vì thế, hình ảnh nam ca sĩ tổ chức tiệc cưới ở tuổi 24 khiến nhiều người ngỡ ngàng.

DatKaa tên thật là Nguyễn Tấn Đạt, sinh năm 2000, quê ở An Giang. Dù còn nhỏ tuổi và tham gia hoạt động nghệ thuật chưa lâu, song DatKaa đã chinh phục số đông khán giả bằng chất giọng miền Tây, giai điệu bắt tai. 

Nam ca sĩ Vbiz bí mật tổ chức lễ cưới ở tuổi 24, là chủ nhân loạt hit 'triệu view' Ảnh 5
DatKaa là chủ nhân của loạt hit “triệu view”.

Có thể kể đến những sản phẩm âm nhạc nổi bật của DatKaa như: Dừng thương, Hạ còn vương nắng, Đường quyền tình yêu, Người có thương,… 

Xem thêm clip: Nhà Thiết Kế THÁI CÔNG: “Họ Bảo Tôi Bịa Đặt Như Cách An Ủi Chính Mình!”