Nam diễn viên nổi tiếng bị cáo buộc đến quán bar tìm gái trẻ

Sau , nhân vật tiệp theo bất ngờ bị réo tên giữa đêm chính là nam diễn viên Jung Hae In – anh hiện đang bị cáo buộc là một trong những khách quen của quán rượu – nơi lui tới của Lee Sun Kyun và G-Dragon trong loạt cáo buộc sử dụng mai thuý đã được minh oan trước đó.

Nam diễn viên nổi tiếng bị cáo buộc đến quán bar tìm gái trẻ Ảnh 1
Jung Hae In hiện chỉ đang bị “bóc” về việc thường đến đây gặp gỡ các cô gái trẻ.

Tuy nhiên, hiện chỉ đang bị “bóc” về việc thường đến đây gặp gỡ các cô gái trẻ, cũng như từng liên lạc với Madam K để đặt chỗ, gặp gỡ các cô gái vào rạng sáng theo lịch hẹn. Hoàn toàn không có cáo buộc sử dụng mai thuý.

Hiện phía nam diễn viên Jung Hae In chưa có phản hồi trước vụ việc này. Các fan của nam diễn viên hiện vẫn đợi phản hồi từ phía công ty. Hiện tại, thông tin trên cũng chỉ là tin đồn một chiều. Thực hư thế nào vẫn chờ nam diễn viên lên tiếng.

Nam diễn viên nổi tiếng bị cáo buộc đến quán bar tìm gái trẻ Ảnh 2
Hiện phía nam diễn viên Jung Hae In chưa có phản hồi trước vụ việc này. 

Jung Hae In là một nam diễn viên trực thuộc FNC Entertainment. Anh đã nhận được rất nhiều sự quan tâm qua vai diễn anh chàng đẹp trai Ahn Min Seo trong bộ phim truyền hình The Three Musketeers và Joo Hyun Woo trong bộ phim Blood.

Nam diễn viên nổi tiếng bị cáo buộc đến quán bar tìm gái trẻ Ảnh 3
 Các fan của nam diễn viên hiện vẫn đợi phản hồi từ phía công ty. 

Trong suốt nhiều năm, Jung Hae In đã làm say đắm trái tim người hâm mộ bằng vẻ ngoài quyến rũ và sự rung cảm. Jung Hae In đã thành công trong làng giải trí với kỹ năng diễn xuất tốt, điều này đã khiến mỹ nam phim “Chị đẹp” ghi được một số giải thưởng, bao gồm: Giải thưởng nghệ thuật Baeksang năm 2018 cho giải Nam diễn viên được yêu thích nhất với bộ phim Prison Playbook cũng như Giải thưởng Grand Bell năm 2020 cho Nam diễn viên mới xuất sắc nhất.

Xem thêm clip: Võ Hạ Trâm: Hạnh phúc xuất phát từ những điều nhỏ bé