Nam Em diện váy thùng thình hậu thông báo mất con, xin khán giả một điều khiến ai cũng xót xa

Trong thời gian qua, Nam Em và chồng sắp cưới đang là một trong những nhân vật nhận được nhiều sự quan tâm nhất của mạng xã hội. 

Mới đây, người đẹp quê Tiền Giang bất ngờ tung ra bộ ảnh mới đậm màu giáng sinh với bộ cánh đỏ rực. Điểm đáng chú ý, trang phục của Nam Em có phần thùng thình hơn so phong cách mọi khi của cô. 

Nam Em diện váy thùng thình hậu thông báo mất con, xin khán giả một điều khiến ai cũng xót xa Ảnh 1
Nam Em lấy lại thần sắc sau loạt drama chấn động mạng xã hội. 
Nam Em diện váy thùng thình hậu thông báo mất con, xin khán giả một điều khiến ai cũng xót xa Ảnh 2
Nhiều người thắc mắc khi người đẹp sinh năm 1996 lại chọn diện đồ thùng thình hậu thông báo mất con. Phải chăng Nam Em đang muốn che giấu vòng eo của mình? 
Nam Em diện váy thùng thình hậu thông báo mất con, xin khán giả một điều khiến ai cũng xót xa Ảnh 3
Cô nhận được nhiều lời khen từ phía người hâm mộ với vẻ đẹp rạng rỡ, hạnh phúc bên tình yêu. 

Xảy ra nhiều biến cố từ khi công khai danh tính chồng sắp cưới, Nam Em đang trong giai đoạn chữa lành bản thân. Cô vẫn tham gia nghệ thuật bình thường và được bạn trai chăm sóc tận tình. 

Bên dưới bài viết, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 cũng để lại một dòng trạng thái dài để bày tỏ nỗi lòng hiện tại của mình khiến khán giả vô cùng xót xa: 

“Em không nghe được những lời nói toxic. Và theo khả năng tự vệ của bản thân em sẽ phảng kháng lại những lời nói không đúng về mình. Em hy vọng nếu ai đang còn yêu thương em thì xin góp ý em một cách nhẹ nhàng, bình tâm. Vì có những thứ chỉ người trong cuộc mới hiểu rõ câu chuyện.

Một lần nữa xin gửi lời xin lỗi chân thành vì quãng thời gian vừa qua Em đã làm cho cả nhà phiền lòng.

Và rất hy vọng thế giới luôn dịu dàng với em. Để e có thể tiếp tục đi hát. Tiếp tục phục vụ khán giả bằng giọng hát của em.

Nam Em diện váy thùng thình hậu thông báo mất con, xin khán giả một điều khiến ai cũng xót xa Ảnh 4

Gần đây, Nam Em khiến công chúng vô cùng hoang mang khi liên tục cập nhật tình hình cuộc sống có chút “bất ổn” của mình trên trang cá nhân. Cô nói rằng trong chuyến đi Vũng Tàu vừa qua đã có người hãm hại vợ chồng mình. Cụ thể, người này đã gửi thức ăn có “chất bẩn” cho Nam Em dùng và bỏ thuốc xổ trong đồ chay của chồng cô khiến anh chàng phải cấp cứu. 

Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn khuyên nhủ rằng Nam Em hãy sớm kết thúc mối quan hệ với bạn trai vì người này không có quá khứ đẹp. Tuy nhiên, sau sóng gió, mỹ nhân quê Tiền Giang vẫn chọn cách đồng hành với người yêu và bỏ ngoài tai dư luận ồn ào. 

Nam Em diện váy thùng thình hậu thông báo mất con, xin khán giả một điều khiến ai cũng xót xa Ảnh 5

Xem thêm: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK