Nam Thư bật khóc nức nở trách Trường Giang không quan tâm

Tập 41 chương trình 2 Ngày 1 Đêm chính thức lên sóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Cuối chương trình, Nam Thư chia sẻ sự buồn bã về hành động của Trường Giang khiến các ngôi sao bối rối và ngạc nhiên. Cô chợt bật khóc vì nghĩ rằng tiền bối thờ ơ với mình.

“Chẳng hạn như đi một chương trình, lúc nào tôi cũng cảm thấy tôi không được anh Giang quan tâm nhiều. Lúc nào anh Giang cũng ưu tiên những bạn khác, còn Nam Thư chỉ là sự lựa chọn thứ 3, thứ 4. Chính vì điều đó nên tôi buồn lắm”, Nam Thư bật khóc bày tỏ.

Nam Thư bật khóc nức nở trách Trường Giang không quan tâm

Sau khi nghe những chia sẻ của đồng nghiệp, Lâm Vỹ Dạ lên tiếng cho biết Trường Giang xem cô và Nam Thư như người nhà nên sẽ không thể hiện quá nhiều tình cảm, cảm xúc. “Cho tôi xin đính chính luôn. Nếu nói về anh Giang thì tôi rất hiểu anh. Vì anh Giang đã coi mình là người trong gia đình rồi nên sự ưu tiên luôn dành cho những đứa em út. Còn gia đình thì thân thiết quá nên không thể hiện quá nhiều tình cảm. Chứ không phải anh Giang thiên vị hay không thương mình”, nữ diễn viên lên tiếng.

Nam Thư bật khóc nức nở trách Trường Giang không quan tâm

Ngô Kiến Huy tiếp tục cho biết, nếu chồng Nhã Phương muốn ủng hộ ai thì anh sẽ quan tâm đến người đó nhiều hơn. Đối với những nghệ sĩ có thể phát triển độc lập, Trường Giang luôn để họ “tự lực cánh sinh”.

Trước sự buồn bã của người em, Trường Giang cũng đứng ra giải thích. Nam diễn viên cho biết: “Ở đây ai mạnh mẽ bằng Nam Thư? Cô ấy muốn gì cũng không ai cản được. Nam Thư có đường đi riêng, những người lớn chỉ cho lời khuyên thôi”.

Nam Thư bật khóc nức nở trách Trường Giang không quan tâm

“Trường Giang từ trước đến giờ chỉ hỗ trợ cho những bạn yếu hơn, đó là nguyên tắc của tôi. Những người mạnh họ đã có nhiều show rồi, còn người yếu thì cần sự quan tâm của mình. Tôi biết Nam Thư sẽ nghĩ gì. Chuyện Nam Thư có buồn tôi thì cứ buồn. Tôi sẽ không giải thích vì việc của tôi là thấy Nam Thư trưởng thành hơn mỗi ngày và có ý chí phấn đấu. Nam Thư phải cảm ơn tôi nhiều vì giúp em mạnh mẽ hơn”, nam diễn giải thích.

Được biết, Nam Thư, Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ từng sống chung một nhà trước khi nổi tiếng. Trong khoảng thời gian đó, cả 2 nữ diễn viên đều được đàn anh yêu quý và chăm sóc. Trên truyền hình, Nam Thư cũng có những lời nói tử tế về chồng Nhã Phương. Cô từng chia sẻ: “Anh Giang có tài và sự duyên dáng. Tôi là người ở chung nhà với anh ấy từ lúc còn học ở trường sân khấu. Lúc nào anh cũng mang lại nguồn năng lượng tích cực cho mọi người”.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp