Netflix sản xuất phim mới cho ‘One Piece’

Sau thành công của live-action One Piece, Netflix đang chuẩn bị làm nền tảng cho một loạt anime khác cho loạt phim dựa trên bộ truyện tranh ra mắt năm 1997 của Eiichiro Oda này. Tất nhiên, chương trình mới của Netflix không phải là phiên bản anime đầu tiên. Bản chuyển thể đầu tiên đã phát hành nhiều tập từ năm 1999 và vẫn còn một chặng đường dài trước khi nó hoàn thành việc đưa tác phẩm của Oda lên màn ảnh.

Netflix sản xuất phim mới cho 'One Piece'
Netflix dự kiến sản xuất phiên bản hoạt hình One Piece mới

Mặc dù chỉ mới hoàn thành một mùa live-action, Netflix đã quan tâm đến việc phát triển nhiều hơn nữa những dự án từ series này, bên cạnh One Piece live-action mùa 2. Trong một thông báo trên Twitter, Netflix tiết lộ rằng WIT Studio đang trong quá trình phát triển một bộ phim chuyển thể anime mới có tựa đề The One Piece, tập trung vào câu chuyện về East Blue và sẽ được phát triển bởi WIT Studio, công ty đã từng phát triển Attack on Titan, SPY x FAMILY, Vinland Saga và bộ phim sắp ra mắt của DC Suicide Squad Isekai.

Netflix sản xuất phim mới cho 'One Piece'
Bộ phim này sẽ do WIT Studio thực hiện

Trước đó, One Piece đã được chuyển thể thành anime, gặt hái nhiều thành tích ấn tượng. Với hơn 1.000 tập và 21 mùa cho đến nay, bộ phim đã thu hút được một lượng người theo dõi lớn và gần một nửa số tập đã có trên Netflix. Cả anime và live-action đều đề cập đến saga East Blue, phần mở đầu của manga gốc.

Bắt đầu sản xuất một bản anime mớ trước khi anime đầu tiên được hoàn thành là một quyết định kỳ lạ, đặc biệt là khi Netflix đang chuẩn bị phát hành phần tiền truyện, One Piece. Phần tiền truyện sẽ ra mắt vào tháng 1, kể về câu chuyện của kiếm sĩ vĩ đại Ryuma. Với việc có nhiều nội dung hơn đến từ nhượng quyền thương mại, phiên bản anime của WIT Studio có phần dư thừa.

Netflix sản xuất phim mới cho 'One Piece'
Quyết định này được Netflix đưa ra bất chấp việc One Piece đã có phiên bản anime trước đó