Netizen ‘đào’ lại những khoảnh khắc kỳ lạ của G-Dragon trong ‘bão’ scandal ma túy

G-Dragon hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của công chúng kể từ khi có tin Cảnh sát Seoul đã truy tố nam thần tượng với tội danh vi phạm luật kiểm soát ma túy. Nhiều bài báo và chủ đề cộng đồng trực tuyến xuất hiện, chỉ ra những hành vi thất thường và lối nói không rõ ràng của trưởng nhóm BigBang.

Netizen 'đào' lại những khoảnh khắc kỳ lạ của G-Dragon trong 'bão' scandal ma túy
G-Dragon bị khởi tố vì tình nghi sử dụng ma túy

Sự chênh lệch được thể hiện rõ ràng trong một video so sánh giọng nói được đăng tải trên các diễn đàn trực tuyến của Hàn Quốc. Người ta chỉ ra những câu trả lời rõ ràng và rõ ràng của anh ấy trong một cuộc phỏng vấn từ 8 năm trước vào năm 2015, đặt chúng cạnh bài phát biểu ngọng nghịu khó hiểu trong một video clip năm 2022, làm dấy lên các cuộc thảo luận.

Đoạn ghi hình từ năm 2022 này cho thấy G-Dragon tại buổi trình diễn bộ sưu tập Cruise của Chanel tại bãi biển Monte Carlo danh giá. Trong video, kiểu nói của nam thần tượng có sự khác biệt rõ rệt, lắp bắp và không mạch lạc, trái ngược hoàn toàn với cuộc trò chuyện rõ ràng của anh ấy trước đây.

Netizen 'đào' lại những khoảnh khắc kỳ lạ của G-Dragon trong 'bão' scandal ma túy
Cư dân mạng chỉ ra nam thần tượng ăn nói kém lưu loát hơn so với trước đây

Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng “đào” lại những hành động đáng ngờ của G-Dragon trong những lần xuất hiện trước công chúng thời gian gần đây. Đoạn video được quay vào ngày 8/5 khi G-Dragon khởi hành từ Sân bay Quốc tế Seoul đến Los Angeles để tham dự show diễn Cruise Show 2023/24 của Chanel. Trong video, người ta nhìn thấy anh bước ra khỏi xe dưới ánh nắng chói chang, được các vệ sĩ hộ tống. Anh ấy mặc một chiếc áo khoác màu xanh lá cây của Chanel và đeo kính râm có logo Chanel.

Chuyện sẽ không có gì xảy ra nếu sau khi xuống xe, G-Dragon lắc lư và cố gắng đứng vững dù mới bước được vài bước. Ngay cả trong khoảnh khắc ngắn ngủi chờ đợi ở ngã tư dành cho người đi bộ, anh cũng cử động cơ thể không ngừng nghỉ, liên tục duỗi tay, cởi mũ len để gãi đầu và thực hiện những động tác kỳ lạ khác. Cư dân mạng cho rằng động tác giãn cơ của anh ấy có vẻ bất thường. Anh liên tục cử động tay, ngọ nguậy cơ thể khi đi qua sân bay. G-Dragon dường như không thể giữ cơ thể đứng yên dù chỉ một giây.

Netizen 'đào' lại những khoảnh khắc kỳ lạ của G-Dragon trong 'bão' scandal ma túy
Netizen 'đào' lại những khoảnh khắc kỳ lạ của G-Dragon trong 'bão' scandal ma túy
Cùng với đó là những hành vi kỳ lạ

Ngoài ra, cư dân mạng cũng chỉ ra nhiều clip khác, trong đó, G-Dragon liên tục hành động bất thường. Dưới đây là một số bình luận của họ:

“Cảnh sát lẽ ra không nên thả anh ta khi anh ta bị bắt quả tang đang sử dụng cần sa hồi đó. Đáng lẽ họ phải ra tay. Nếu lúc đó anh ta bị kỷ luật nghiêm khắc thì có lẽ anh ta chỉ dừng lại ở việc hút cần sa. Nhưng bây giờ, anh ta đã trở thành một kẻ nghiện ma túy và mọi thứ đã sụp đổ. Đáng lẽ họ không bao giờ nên để anh ta trượt dài như vậy”

“Điều này thật đáng sợ”

“Tôi nghĩ thế hệ đã xem Healing Camp sẽ hiểu rằng tại sao mọi người đều làm ngơ trước lần đầu tiên anh ta bị bắt vì sử dụng cần sa, lẽ ra anh ta nên sống tốt hơn”

“Tôi nghĩ G-Dragon thật kỳ lạ trong video Chanel đó…”

“Tôi từng thích nghe Kwon Ji Yong nói chuyện. Anh ấy rất ăn nói lưu loát và hay, nhưng giờ điều đó cũng không còn nữa… điều này thật là đau khổ và có phần thất vọng”

“Tôi đã từng là người hâm mộ của anh ấy, vì vậy tôi thực sự tự hỏi anh ấy đã thiếu điều gì trong cuộc đời mà phải chuyển sang sử dụng ma túy… điều này đang khiến anh ấy phải trả giá bằng mọi thứ mà mình đã cố gắng tạo nên”

“Nhìn cách cư xử của anh ấy, rất giống với khi Yoo Ah In chơi ma túy”

“Anh ấy sử dụng ma túy mạnh hơn nhiều so với cần sa”

“Đây là sự thất vọng hơn bất cứ điều gì. Anh ấy không hề lập dị… khả năng nói ngọng và cử động quá cường điệu của anh ấy là do ma túy”

Netizen 'đào' lại những khoảnh khắc kỳ lạ của G-Dragon trong 'bão' scandal ma túy

Trước đó, vào ngày 25/10, người hâm mộ K-Pop vô cùng hoang mang trước thông tin G-Dragon bị cảnh sát Seoul khởi tố về về tội vi phạm luật kiểm soát ma túy, liên quan đến nghi ngờ sử dụng ma túy. Tin tức này trở nên nóng hơn bởi nó xảy ra ngay sau khi nam diễn viên Lee Sun Gyun bị buộc tội tương tự, đồng thời khẳng định rằng các cơ quan pháp luật đang theo dõi chặt chẽ mọi hoạt động ma túy bất hợp pháp tiềm ẩn trong ngành giải trí.