Netizen lo ngại Lisa (BlackPink) để lại hệ lụy xấu khi diễn ở sân khấu thoát y

Lisa sẽ xuất hiện trên sân khấu với tư cách là người diễn chính tại sân khấu Crazy Horse trong ba ngày từ 28 đến 30/9.

Crazy Horse là một chương trình nghệ thuật có sự góp mặt của phụ nữ và được coi là một trong ba chương trình biểu diễn hàng đầu ở Paris, Pháp, cùng với Moulin Rouge và Lido.

Netizen lo ngại Lisa (BlackPink) để lại hệ lụy xấu khi diễn ở sân khấu thoát y
Lisa sẽ xuất hiện trên sân khấu với tư cách là người diễn chính tại sân khấu Crazy Horse

Tuy nhiên, Crazy Horse cũng thường xuyên gây tranh cãi với những màn trình diễn chiếu đèn lên cơ thể khỏa thân của phụ nữ. Ngoài ra, có thông tin tiết lộ rằng để trở thành vũ công của Crazy Horse, vũ công phải đáp ứng các tiêu chuẩn về cơ thể có phần chi tiết và khắt khe, điều này đã gây xôn xao dư luận.

Netizen lo ngại Lisa (BlackPink) để lại hệ lụy xấu khi diễn ở sân khấu thoát y
Tiêu chuẩn khắt khe về thân hình của vũ công Crazy Horse

Trước đó, Lisa đã tiết lộ một số vũ đạo sẽ được trình diễn tại Crazy Horse trên tài khoản mạng xã hội của cô vào ngày 25/9. Hình ảnh và video được tung ra cho thấy Lisa đang nhảy múa dưới ánh đèn xanh. Nữ thần tượng khoe khéo khả năng vũ đạo bằng cách tạo sóng với mái tóc dài buộc cao.

Ngoài các ca khúc solo của mình, Lisa sẽ biểu diễn But I Am A Good Girl Crisis? What Crisis?.

Trong trường hợp Crisis? What Crisis?, bài hát kể về một người phụ nữ đang trên bờ vực suy nhược thần kinh do tình hình kinh tế bất ổn ở Paris. Khi đó, quần áo của cô bị tuột ra và bay đi, cho thấy biểu đồ thị trường chứng khoán Paris đang biến động. Đây là màn trình diễn châm biếm cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2008.

Netizen lo ngại Lisa (BlackPink) để lại hệ lụy xấu khi diễn ở sân khấu thoát y
Lisa đã spoil trước một phần vũ đạo

Nhiều người hâm mộ lo ngại về sự xuất hiện của Lisa trong chương trình, họ cho rằng: “Có phải cô ấy đang giúp thương mại hóa tình dục” và “Lisa có phải tham gia chương trình không?”. Ngoài ra, còn có nhiều lo ngại sẽ có lượng fan trẻ tìm đến chương trình.

Mặt khác cũng có những ý kiến ​​tích cực. Trên diễn đàn nổi tiếng xứ Hàn Nate Pann, người hâm mộ đã để lại những bình luận bênh vực Lisa. Một số trong số đó bao gồm:

“Nhưng đó là do bản thân buổi biểu diễn có vấn đề. Lisa chẳng có gì đáng trách cả. Cô ấy chỉ đang biểu diễn thôi”

“Thật quá đáng khi chỉ trích Lisa chỉ vì màn trình diễn của cô ấy. Trước hết, những người nổi tiếng ở nước ngoài như Matt Damon, Natalie Portman, Selena Gomez và rất nhiều người nổi tiếng từng đến thăm Paris đã đến tham dự buổi biểu diễn, thậm chí nó còn hợp tác với Beyoncé. Tại sao Lisa đột nhiên bị chỉ trích? Lol, bạn lại giả vờ cao quý trong khi nói về buôn bán tình dục à? Lisa, hãy búi tóc lên và hét lên vì nữ quyền”

“Tại sao bạn lại chỉ trích Lisa khi cô ấy không có màn trình diễn đặc sắc? Nếu chương trình đó gây tranh cãi, hãy chỉ trích chương trình đó. Có chuyện gì với ca sĩ vừa biểu diễn ở đó vậy?”

Netizen lo ngại Lisa (BlackPink) để lại hệ lụy xấu khi diễn ở sân khấu thoát y
Việc Lisa biểu diễn ở Crazy Horse nhận về nhiều ý kiến trái chiều

Trong khi đó, Lisa gần đây lại vướng tin đồn không gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản YG Entertainment. Lisa đã đến Paris, Pháp vào ngày 24 để tham dự sân khấu Crazy Horse, nhưng cô ấy đến Paris một mình mà không có nhân viên hỗ trợ. Thực tế, trong đoạn video quay ở Paris, Lisa rời sảnh khởi hành cùng vệ sĩ chứ không phải nhân viên YG. Trước đó, Lisa từng bị đồn đã được một công ty khác đề nghị trả trước hợp đồng trị giá hàng chục tỷ won.