Netizen phản ứng trái chiều với phim mới ‘Vigilante’ của Nam Joo Hyuk

2023 là một năn thành công vang dội đối với truyền hình Hàn Quốc. Tuy nhiên, trong khi nhiều bộ phim ngay lập tức nhận được phản hồi tích cực từ người hâm mộ thì lại có nhiều bộ phim nhận về phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Một trong những bộ phim như vậy là Vigilante, một bộ phim được chuyển thể dựa trên webtoon mới của Disney+ với sự tham gia của nam diễn viên Nam Joo Hyuk.

Netizen phản ứng trái chiều với phim mới 'Vigilante' của Nam Joo Hyuk
Vigilante nhận về phản ứng trái chiều của cư dân mạng

Trong những năm qua, Nam Joo Hyuk đã xuất hiện trong nhiều bộ phim khác nhau với nhiều vai diễn đa dạng, chẳng hạn như vận động viên bơi lội, doanh nhân hay chaebol sa cơ…

Trong vai diễn mới nhất Kim Ji Yong trong Vigilante, Nam Joo Hyuk vào vai một sinh viên học viện cảnh sát kiểu mẫu vào ban ngày nhưng đến đêm, anh trở thành “Vigilante”, một anh hùng bóng tối trực tiếp phán xét tội phạm vào ban đêm.

Netizen phản ứng trái chiều với phim mới 'Vigilante' của Nam Joo Hyuk
Bộ phim từng rất được khán giả mong đợi trước khi phát hành

Sau khi hai tập đầu tiên được phát hành, khán giả đã lên trang Reddit để bày tỏ suy nghĩ của họ về bộ phim. Một số người hâm mộ tỏ ra yêu thích chương trình và háo hức mong chờ những tập tiếp theo. Dưới đây là những bình luận:

“Thật là một sự mở đầu tuyệt vời. Tôi chỉ mới thấy Nam Joo Hyuk đóng vai nam thần ngọt ngào và tôi hoàn toàn phấn khởi khi thấy anh ấy vào vai một phản anh hùng. Anh ấy thật sự rất đa năng”.

“Hai tập đầu thực sự hay. Tôi là fan của Nam Joo Hyuk nên tôi sẽ theo dõi anh ấy trong hầu hết mọi bộ phim. Anh ấy là một diễn viên tuyệt vời khi đóng những nhân vật như vậy vì anh ấy thực sự có thể truyền tải điều đó”

Netizen phản ứng trái chiều với phim mới 'Vigilante' của Nam Joo Hyuk

Bên cạnh đó, cũng có những cư dân mạng tỏ ra không hài lòng về bộ phim. Họ chỉ ra bộ phim còn nhiều lỗ hổng, chẳng hạn như hiệu ứng âm thanh và những sai sót trong khâu biên tập kịch bản, khiến phim trở nên rời rạc, kém hấp dẫn, làm phí hoài dàn diễn viên nổi tiếng. Một số người khác thậm chí còn tuyên bố bộ phim rất dễ đoán, từ cốt truyện đến nhân vật và nếu nó không thay đổi theo một cách nào đó, có lẽ họ sẽ ngừng xem. Một số bình luận:

“Nó khác với những gì tôi mong đợi. Nó thực sự mang lại cảm giác như một webtoon đã được dựng thành phim. Một khung cảnh bình thường mà chúng ta đã thấy nhiều lần trước đây.Tôi sẽ ngừng theo dõi nếu phim không cuốn hút tôi”.

“Tôi đã kỳ vọng rất cao vào bộ phim này sau Moving The Worst of Evil. Không ấn tượng lắm với 2 tập đầu, nó có vẻ khá ‘trống rỗng’ đối với tôi. Không biết nó có thay đổi ở 2 tập tiếp theo không, nhưng nếu không thì tôi sẽ bỏ nó”.

Netizen phản ứng trái chiều với phim mới 'Vigilante' của Nam Joo Hyuk

Nhìn chung, khán giả vẫn sẵn sàng cho Vigilante một cơ hội nhưng nhấn mạnh rằng những tập đầu tiên không gây ấn tượng với họ. Với rất nhiều bộ phim truyền hình Hàn Quốc được phát hành trong thời gian tới, Vigilante chắc chắn sẽ phải thay đổi nếu muốn thu hút sự quan tâm của khán giả.