Ngọc Ánh hé lộ điều mạo hiểm nhất cuộc đời mình

Ca sĩ Ngọc Ánh chia sẻ dù đam mê ca hát từ nhỏ và có thời gian dài sinh hoạt âm nhạc tại địa phương nhưng gia đình lại hướng chị sang học đại học một ngành nghề khác. Tốt nghiệp ra trường, nữ ca sĩ làm công ty được hai năm nhưng không được vào biên chế nên chị quyết định nghỉ. Trong khoảng thời gian ấy, Ngọc Ánh chưa bao giờ nguôi ngoai ước mơ một ngày tên và hình ảnh của mình xuất hiện trên các tấm băng rôn treo trước nhà hát. “Một ngày nào đó ước gì sẽ có băng rôn tên Ngọc Ánh. Mình chỉ muốn được hát ở đó và mình phải hát chỗ đó”, Ngọc Ánh kiên quyết.

Ngọc Ánh hé lộ điều mạo hiểm nhất cuộc đời mình

Khi trở lại TP.HCM, Ngọc Ánh có cơ hội gặp lại anh Trưởng phòng Văn hóa Thông tin quận Tân Bình. Người này đến tận nhà để hỏi nữ ca sĩ còn đi hát nữa không và đưa ra lời đề nghị biểu diễn ba đêm nhạc xuân tại Kiên Giang. “Thế là tôi đi hát 3 đêm, đó là bắt đầu mình trở thành ca sĩ. Khi về lại thì anh ấy muốn tôi hát thêm một đêm giao thừa nữa. Nếu mọi thứ thuận lợi sẽ ký hợp đồng. Và thế là tôi đặt bút ký hợp đồng một năm”, Ngọc Ánh nhớ lại.

Ngọc Ánh hé lộ điều mạo hiểm nhất cuộc đời mình

Kể từ giây phút “định mệnh” ấy, Ngọc Ánh bắt đầu chạy show tưng bừng khắp nơi. Hai ca khúc đầu tiên để khán giả nhớ đến và cái tên Ngọc Ánh được lan tỏa rộng rãi chính là Mùa xuân bên cửa sổTrị An âm vang mùa xuân. Tiếp đó, ca khúc Mùa xuân từ những giếng dầu gây được tiếng vang mạnh mẽ và Ngọc Ánh trở thành ngôi sao mới của làng nhạc Việt.

Thành công và bước lên đỉnh cao trong sự nghiệp ca hát, ca sĩ Ngọc Ánh hiện tại có cuộc sống viên mãn bên ba mẹ cùng cô con gái vừa tròn 20 tuổi. Nữ ca sĩ cho biết cô con gái chính là niềm tự hào nhỏ của mình. Con gái của Ngọc Ánh được biết đến với nhiều thành tích học tập đáng nể mà biết bao bạn đồng trang lứa ao ước như học sinh giỏi văn cấp thành phố, nhận được bằng khen của UBND thành phố, được xét tuyển vào thẳng 6 trường đại học…

Ngọc Ánh hé lộ điều mạo hiểm nhất cuộc đời mình
Ngọc Ánh hé lộ điều mạo hiểm nhất cuộc đời mình

Sở hữu thành tích ấn tượng nhưng con gái của Ngọc Ánh lại quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật, trở thành diễn viên tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Bản thân Ngọc Ánh khẳng định không hề tiếc nuối vì đó là lựa chọn của con. “Con lựa chọn đó là quyền của con, miễn sao con thích, đam mê và hạnh phúc với điều mình làm là được”, Ngọc Ánh bày tỏ quan điểm về cách nuôi dạy con cái.

Trong phần Bật mí bí mật, Ngọc Ánh tiết lộ nam ca sĩ đầu tiên song ca cùng mình là Tô Thanh Phương. Điều mạo hiểm nhất mà nữ ca sĩ từng làm là sinh con vì khi ấy chị sinh mổ chứ không sinh thường. Màu đỏ là màu sắc yêu thích đối với Ngọc Ánh. Trong cuộc sống này, điều quan trọng nhất với Ngọc Ánh chính là sức khỏe: “Tôi luôn luôn cầu mong sức khỏe. Có sức khỏe làm được hết tất cả mọi thứ”.

Ngọc Ánh hé lộ điều mạo hiểm nhất cuộc đời mình

Bên cạnh những chia sẻ thú vị, khán giả còn được lắng nghe giọng hát nội lực đặc trưng của “Nữ hoàng nhạc rock” Ngọc Ánh qua ca khúc Xin còn gọi tên nhau. Tập 28 Chuyện tối cùng sao phát sóng lúc 21h50 thứ tư ngày 13/12 trên kênh THVL1.