Ngọc Sơn quay MV ở Đà Lạt, hát về thành phố mộng mơ

Với mong muốn mang đến cho khán giả những sản phẩm hoàn hảo về cả nghe và nhìn, danh ca Ngọc Sơn lại tiếp tục thực hiện thêm một MV cực kỳ đẹp mắt nhằm gởi tặng đến Đại gia đình mang tên Đà lạt chiều mộng mơ.

Ngọc Sơn quay MV ở Đà Lạt, hát về thành phố mộng mơ

Đà Lạt chiều mộng mơ là một sáng tác của nhạc sĩ Lăng Lập dành riêng cho thần tượng của mình là danh ca Ngọc Sơn thể hiện. Đáng chú ý, tác phẩm đã được nam nhạc sĩ bắt đầu sáng tác từ năm 1995 và hoàn thành trong năm 1996, khi anh đang theo học tại Nhạc viện TP.HCM.

Ngọc Sơn quay MV ở Đà Lạt, hát về thành phố mộng mơ

Là người trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nhưng nhạc sĩ Lăng Lập chưa bao giờ từ bỏ đam mê âm nhạc. Bởi vậy, hơn 100 sáng tác của anh bài nào cũng có những kỷ niệm, những chất chứa riêng.

Đối với Đà Lạt chiều mộng mơ, nhạc sĩ Lăng Lập tin rằng giọng ca đầy nội lực lẫn cảm xúc và đặc biệt như Ngọc Sơn sẽ thể hiện hoàn hảo những gì anh muốn truyền tải. Bởi vậy, nam nhạc sĩ đã gửi bài hát cho danh ca Ngọc Sơn và may mắn nhận được phản hồi tích cực từ phía “ông hoàng nhạc sến”.

Ngọc Sơn cảm thấy ca từ đẹp, lời ca trong sáng, giai điệu lãng mạn mộng mơ đậm chất Đà Lạt nên đã quyết định tới thành phố ngàn hoa để thực hiện MV.

Ngọc Sơn quay MV ở Đà Lạt, hát về thành phố mộng mơ

Trước đó, Ngọc Sơn từng hát nhiều ca khúc về Đà Lạt như Thành phố buồn, Đà Lạt khói sương, Ai lên xứ hoa đào, Đà Lạt hoàng hôn, Đồi thông hai mộ… Tất cả đều được anh thể hiện với tình yêu Đà Lạt da diết và những cảm xúc khó gọi tên với một thành phố vừa xinh đẹp, vừa lãng mạn lại vừa u buồn, ẩn chứa trong mình nhiều câu chuyện.

Với Đà Lạt chiều mộng mơ, Ngọc Sơn tiếp tục chứng tỏ vì sao nhiều người yêu mến gọi anh là “ông hoàng nhạc sến”. Bởi những giai điệu trữ tình du dương, êm ái, qua sự thể hiện đầy cảm xúc của anh thực sự đã chinh phục cả tai nghe lẫn trái tim khán giả.

Ngọc Sơn quay MV ở Đà Lạt, hát về thành phố mộng mơ

Bản thân Ngọc Sơn luôn muốn mang lại những sản phẩm âm nhạc chất lượng tới với khán giả. Anh không ngại đi khắp mọi miền đất nước để quay MV, giới thiệu tới mọi người non song gấm vóc lụa là của Việt Nam đẹp thế nào.

MV được quay giữa khung cảnh Đà Lạt, nơi lưu dấu bao câu chuyện tình buồn của những cặp đôi yêu nhau, với những địa điểm đặc trưng như thác Prenn, hồ Xuân Hương, đồi thông xanh ngắt vi vút gió và ngàn hoa khoe sắc sẽ khiến người xem chìm đắm trong không gian của thành phố thơ mộng này. Đặc biệt, học trò cưng Ngọc Thảo vừa từ Đức về để tham gia trong MV mới của thầy Ngọc Sơn.

Ngọc Sơn quay MV ở Đà Lạt, hát về thành phố mộng mơ

Dù đã nhiều lần đặt chân tới Đà Lạt nhưng lần nào trở lại, Ngọc Sơn cũng có những xúc cảm đặc biệt. Khí hậu ôn hòa, dễ chịu, cảnh sắc thiên nhiên thơ mộng, lãng mạn say đắm lòng người của Đà Lạt khiến thành phố này luôn là sự tồn tại đặc biệt ở dải đất hình chữ S.

Không chỉ vậy, Đà Lạt cũng là nơi chắp cánh cho nhiều câu chuyện tình yêu, là nguồn cảm hứng nghệ thuật của không ít nhà văn, nhà thơ, nhạc sĩ, nghệ sĩ…

Ngọc Sơn quay MV ở Đà Lạt, hát về thành phố mộng mơ

Với Ngọc Sơn cũng vậy. Lần này quay MV Đà Lạt chiều mộng mơ đã mang tới cho anh những cảm xúc vừa quen thuộc vừa mới lạ, để anh hòa mình vào đất trời cảnh sắc và mang tới những giai điệu tuyệt vời nhất.

MV Đà Lạt chiều mộng mơ chính thức phát hành vào ngày 9/9/2023 trên các nền tảng âm nhạc trực tuyến và Lăng Lập Entertainment.

MV Đà Lạt chiều mộng mơ: