Ngọc Trinh bật khóc xin lỗi những người bị liên luỵ, hối hận về hành vi sai phạm

Sáng 2/2, TAND TP.HCM đã mở (người mẫu Ngọc Trinh, 34 tuổi) và bị cáo Trần Xuân Đông (36 tuổi).

Ngọc Trinh bật khóc trước toà, xin lỗi tới những người bị liên luỵ

Ngoài hai bị cáo, tòa án cũng triệu tập những người có quyền và nghĩa vụ liên quan. Ê kíp quay phim Ngọc Trinh biểu diễn mô tô phân khối lớn được triệu tập đến tòa án.

Ngọc Trinh bật khóc xin lỗi những người bị liên luỵ, hối hận và nhận ra sai phạm Ảnh 1
Ngọc Trinh bật khóc xin lỗi những người bị liên luỵ, hối hận và nhận ra sai phạm Ảnh 2

Trước đó, theo quyết định đưa vụ án ra xét xử, Ngọc Trinh có 3 luật sư. Tuy nhiên tại tòa bị cáo Trinh cho biết đã có 2 luật sư nên từ chối 1 luật sư.

Tại phiên toà, nói: “Kính thưa HĐXX, cũng vì suy nghĩ chủ quan và bị cáo thiếu nhận thức về luật cho nên bị cáo đã trả giá bằng những vết thương, vết sẹo cho bản thân của mình. Trên hết bị cáo đã bị tạm giam trong 3 tháng qua, và ngày hôm nay bị đưa ra xét xử.

Trong thâm tâm của bị cáo luôn mong muốn bản thân mình phải làm đúng quy định của pháp luật. Trong sự việc lần này, bị cáo không cố ý, không cố tình biết luật mà phạm luật, nhưng vì những phút bộc phát nhất thời mà bị cáo đã có những hành vi sai phạm lúc nào không hay biết. Khi mà nhận ra vấn đề sai trái của mình thì đã muộn. Đây là bài học quá lớn với bị cáo, điều mà chưa bao giờ dám nghĩ tới vì bất cứ lý do gì”. Nữ bị cáo cũng gửi lời xin lỗi tới bị cáo Trần Xuân Đông, trợ lý và những người khác liên lụy tới vụ án này.

Người mẫu Ngọc Trinh được hưởng án treo

Ngày 5/9/2023, ngày 6/9/2023 và ngày 6/10/2023, Trinh và Đông đã có hành vi điều khiển mô tô phân khối lớn thực hiện các động tác lái xe nguy hiểm, di chuyển trên nhiều tuyến đường giao thông công cộng trên địa bàn TP Thủ Đức. Sau đó, Ngọc Trinh biên tập lại và đăng tải lên các trang mạng cá nhân có số lượng người theo dõi, bình luận và tương tác đặc biệt lớn gây ảnh hưởng xấu trong dư luận xã hội.

Ngọc Trinh bật khóc xin lỗi những người bị liên luỵ, hối hận và nhận ra sai phạm Ảnh 3

Chiều 19/10/2023, Công an TP.HCM ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Ngọc Trinh và Trần Xuân Đông, thu giữ 3 môtô không rõ nguồn gốc, 1 flycam là phương tiện phục vụ hành vi gây rối trật tự công cộng của bị can, nhiều giấy tờ xe giả và nhiều thiết bị điện tử là tang vật liên quan vụ án. Tại cơ quan điều tra, Ngọc Trinh thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên.  

TAND TP.HCM xét xử sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh (34 tuổi, người mẫu Ngọc Trinh) 1 năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội “gây rối trật tự công cộng”.

Xem thêm clip: Ngọc Trinh khai gì ở toà?