Ngu Thư Hân bị chỉ trích ăn nói vô duyên với ca sĩ nổi tiếng

Ngu Thư Hân khiến cõi mạng phát sốt khi khoe lưng trần gợi cảm trong Vân Chi Vũ
Đạo diễn ‘Vân Chi Vũ’ bắt dàn cast giảm cân ‘tàn bạo’

Gần đây trong lúc diễn ra hoạt động giao lưu trả lời fan của Ngu Thư Hân, fan của cô nàng Vân Vi Sam đã có một câu đùa không mấy tế nhị khi đề cập đến tên của một ca sĩ nổi tiêng ở Trung Quốc là A Vân Ca. Cụ thể fan cô nàng đã bình luận là: “Chào Vân Vi Sam, bạn có biết Sam tỷ sau khi chết được gọi là A Vân Ca không?” Câu chuyện sẽ không có gì nếu như Ngu Thư Hân không “vô tri” mà trả lời cười theo bình luận này. A Vân Ca là một ca sĩ nổi tiếng ở Trung Quốc với giọng ca nội lực.

Ngu Thư Hân bị chỉ trích ăn nói vô duyên, không suy nghĩ trước sau
Ngu Thư Hân đang bị chỉ trích

Anh có một tuổi thơ khó khăn khi mất bố mẹ khi còn nhỏ và được anh trai nuôi nấng, nhưng đến năm 18 tuổi thì anh trai anh cũng qua đời vì ung thu gan. A Vân Ca đã rất nỗ lực với bao chấn thương khi trở thành nam diễn viên nhạc kịch nổi tiếng, do đó, trò đùa này của fan Ngu Thư Hân rất gây phản cảm đối với fan của chàng ca sĩ. Khi sự việc diễn ra, Ngu Thư Hân đã đăng bài xin lỗi A Vân Ca và được chàng ca sĩ trả lời rất rộng lượng. Nhưng ngay sau đó fan cô nàng lại làm thêm một pha tự hủy khi bình luận là lúc đùa không biết A Vân Ca là ai và nhờ có Ngu Thư Hân mà mới biết A Vân Ca. Ngay lúc làn sóng dư luận bị đẩy lên môt lần nữa, Ngu Thư Hân lại lên thêm một bài xin lỗi nữa.

Cụ thể nàng Vân Vi Sam đã viết: “Thầy A Vân, em xin lỗi lần nữa vì đã gây phiền phức cho thầy. Bảo vệ khu vực bình luận, chờ mong vở nhạc kịch Đến từ phương xa. Tuy nhiên, chính bài xin lỗi này của Ngu Thư Hân đã khiến thiện cảm của cư dân mạng với cô tụt dốc không phanh. A Vân Ca là tên của chàng ca sĩ trong tiếng Mông Cổ phiên âm ra chứ không phải là họ A Vân, tên Ca, bình thường fan cũng chỉ gọi anh là A Vân, thầy A hoặc Ca Ca. Cụm “Thầy A Vân của Ngu Thư Hân bị cho là bất lịch sự và thiếu hiểu biết.

Ngu Thư Hân bị chỉ trích ăn nói vô duyên, không suy nghĩ trước sau

Thêm nữa, vở kịch được nhắc đến trong bài xin lỗi của Ngu Thư Hân đúng ra phải là Ở phương xa và đó cũng chỉ là vở kịch được anh giới thiệu tuyên truyền còn vở kịch anh đang chuẩn bị diễn có tên là Tiếng gió. Việc đùa dai của fan cộng thêm sự thiếu hiểu biết của Ngu Thư Hân đã khiến cô nàng đánh mất nhiều thiện cảm trong mắt người qua đường. Điều này khá đáng tiếc khi bộ phim Vân Chi Vũ của cô hợp tác cùng đạo diễn Quách Kính Minh đang dự kiến có thể giúp cô thu hút thêm một lượng fan mới.