Người đẹp Việt được dự đoán lọt Top 15 Miss Earth 2023: ‘Ẵm’ vương miện như Phương Khánh là cái chắc!

Cuộc thi Miss Earth 2023 đã khởi động tại Việt Nam với sự đổ bộ của hơn 100 thí sinh từ nhiều quốc gia khác nhau. Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín nhất nhì toàn cầu – Sash Factor đã tung ra bảng dự đoán vị trí xếp hạng của các thí sinh thông qua quá trình đánh giá về cách giao tiếp, thể hiện lẫn dự án cá nhân trong những ngày đầu nhập cuộc. 

Trong đó, đại diện Việt Nam – người đẹp Đỗ Thị Lan Anh tiếp tục được dự đoán có thể lọt vào Top 15 chung cuộc. Các vị trí cao nhất lần lượt thuộc về đại diện Brazil, Hà Lan, Thái Lan, Puerto Rico, Albania. 

Người đẹp Việt được dự đoán lọt Top 15 Miss Earth 2023: 'Ẵm' vương miện như Phương Khánh là cái chắc! Ảnh 1
Bảng dự đoán thứ hai của Sash Factor dự đoán đại diện Việt Nam có thể intop 15. 

Kể từ khi đăng quang Miss Earth Vietnam 2023, Đỗ Thị Lan Anh luôn được đánh giá cao ở mọi bảng xếp hạng nhờ vào khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt, có các dự án bảo vệ môi trường cụ thể lẫn tinh thần nhiệt huyết quảng bá nền văn hóa Việt đến với bạn bè quốc tế. 

Người đẹp Việt được dự đoán lọt Top 15 Miss Earth 2023: 'Ẵm' vương miện như Phương Khánh là cái chắc! Ảnh 2
Cách đây không lâu, đại diện Việt Nam lọt Top 20 người đẹp có bài thuyết trình Du lịch sinh thái, Văn hóa và Trao đổi về các vấn đề của cây trồng xuất sắc nhất. 

Vừa qua, Đỗ Thị Lan Anh chính thức bước vào cuộc đua Hoa hậu Trái Đất 2023 được diễn tại TP. HCM, cô được nhận sash từ chủ tịch Miss Earth Vietnam – bà Trương Ngọc Ánh. Mỹ nhân sinh năm 1997 rằng khi nhận được dải sash trên vai, bản thân như được tiếp thêm sức mạnh. Lan Anh bày tỏ sẽ quyết tâm nỗ lực nhiều hơn để đại diện cho Việt Nam, quảng bá hình ảnh đẹp của đất nước đến bạn bè quốc tế, đồng thời có những hoạt động thiết thực vì môi trường. Đồng thời, nàng hậu cũng đặt mục tiêu cố gắng thể hiện thật tốt và có thể đem chiếc vương miện Miss Earth thứ hai cho Việt Nam. 

Bên cạnh đó, người tiền nhiệm của Lan Anh – Á hậu Thu Thảo cho biết, trước đây cô nghĩ Lan Anh là một người sinh sống từ nhỏ ở nước ngoài nên sẽ rất sành điệu và phá cách. Nhưng khi tiếp xúc, Miss Earth Vietnam 2023 lại khiến cô bất ngờ khi là một cô gái dịu dàng và “rất Việt Nam”. Với nhiều ưu thế và nỗ lực, cô nghĩ rằng Lan Anh sẽ một đại diện mạnh của Việt Nam tại đấu trường Miss Earth năm nay. 

Người đẹp Việt được dự đoán lọt Top 15 Miss Earth 2023: 'Ẵm' vương miện như Phương Khánh là cái chắc! Ảnh 3
Hoa hậu Lan Anh chính thức nhận sash bước vào hành trình chinh phục vương miện Miss Earth 2023 trên sân nhà. Cô được kỳ vọng sẽ là ứng cử viên tiềm năng tại cuộc thi năm nay. 

Xem thêm: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK