Người hâm mộ ủng hộ Lisa (BlackPink) rời YG Entertainment

Trước đó, vào ngày 15/9, các phương tiện truyền thông nước ngoài đưa tin rằng Lisa của BlackPink đã từ chối lời đề nghị gia hạn hợp đồng từ YG Entertainment với mức giá 50 tỷ won (~ 37.6 triệu USD).

Người hâm mộ ủng hộ Lisa (BlackPink) rời YG Entertainment
Có tin đồn Lisa từ chối gia hạn hợp đồng với YG

Đáp lại, đại diện YG Entertainment bình luận: “Vấn đề gia hạn hợp đồng của Lisa vẫn chưa được quyết định. Chúng tôi chưa có xác nhận chính thức nào về những tin đồn gần đây”.

Theo người đại diện, việc gia hạn hợp đồng của cả 4 thành viên Black Pink cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được quyết định.

Trong khi đó, BlackPink sẽ kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới hoành tráng BORN PINK tại Seoul vào cuối tuần này, với buổi biểu diễn cuối cùng kéo dài 2 ngày tại Gocheok Sky Dome, diễn ra trong 2 ngày từ 16 đến 17/9.

Người hâm mộ ủng hộ Lisa (BlackPink) rời YG Entertainment
Tuy nhiên, YG phủ nhận tin đồn này, nói rằng hợp đồng vẫn chưa được quyết định

Trước tin đồn Lisa từ chối gia hạn hợp đồng cùng những bình luận của YG Entertainment trong thời gian gần đây, netizen đã đưa ra ý kiến của mình trên các diễn đàn thảo luận. Phần lớn những bình luận đều ủng hộ Lisa kết thúc hợp đồng với YG. Dưới đây là một số bình luận của netizen:

“Hãy đợi thêm 2 ngày nữa thôi. Tôi nghĩ sẽ có một số tin tức trong hoặc sau buổi diễn tại Gocheok”

“Nếu là Lisa, tôi chắc chắn tin rằng các công ty nước ngoài khác đã đưa ra rất nhiều lời đề nghị cho cô ấy. Có lẽ các nhãn hiệu của Mỹ cũng vậy.”

“Tôi không hiểu tại sao các phương tiện truyền thông lại bắt nạt Lisa trong khi cả 4 người họ vẫn chưa quyết định”

“Nếu bạn là fan của Lisa, 100% bạn sẽ ủng hộ cô ấy rời khỏi YG. Họ không quan tâm đến cô ấy theo cách họ nên làm”

Người hâm mộ ủng hộ Lisa (BlackPink) rời YG Entertainment
Phần đông netizen ủng hộ Lisa kết thúc hợp đồng

Trong khi đó, vào sáng ngày 15/9, Lisa được nhìn thấy xuất hiện tại sân bay quốc tế Seoul để tham dự đêm diễn cuối trong khuôn khổ world tour BORN PINK của Black Pink tại Seoul.