Người Hàn sốc khi ‘ảnh đế’ Lee Sun Gyun dính líu đến ma túy

Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đã xác nhận nam diễn viên nổi tiếng Lee Sun Gyun chính là “ngôi sao hàng đầu “hiện đang dính líu vào một cuộc điều tra liên quan đến ma túy. Trước đó, truyền thông Hàn đã đưa tin “Mr. L” – một ngôi sao điện ảnh đang bị cảnh sát để ý vì nhiều lần sử dụng ma túy. Nhiều cư dân mạng đồn rằng Lee Sun Gyun chính là “Mr. L”.

Người Hàn sốc khi 'ảnh đế' Lee Sun Gyun dính líu đến ma túy

Để làm rõ sự việc, công ty quản lý của nam diễn viên là HODU&U Entertainment đã đưa ra tuyên bố chính thức. Ngày 20/10, công ty thừa nhận Lee Sun Gyun quả thực là người hiện đang bị giám sát trong một cuộc điều tra ma túy, đúng như những đồn đoán trước đó của người dùng mạng.

Công ty cho biết: “Đầu tiên, chúng tôi muốn xin lỗi vì lo ngại do bài báo đưa tin về nam diễn viên Lee Sun Kyun, một người cùng công ty với chúng tôi. Chúng tôi đang xác nhận sự thật chính xác về những cáo buộc hiện đang được đưa ra đối với nam diễn viên Lee Sun Kyun. Chúng tôi sẽ nghiêm túc tham gia vào các cuộc điều tra của cảnh sát có thể được tiến hành trong tương lai”.

Người Hàn sốc khi 'ảnh đế' Lee Sun Gyun dính líu đến ma túy

Thông tin Lee Sun Gyun dính líu đến ma túy đã mang lại cú sốc cho ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc. Nhiều cư dân mạng đã tập trung tại những trang cộng đồng trực tuyến khác nhau để bày tỏ sự thất vọng. Dưới đây là một số bình luận:

“Công ty đưa ra tuyên bố như thể anh ấy là nạn nhân”

“Tôi đoán đúng là anh ấy dính líu đến ma túy và thậm chí còn bị tống tiền”

“Điều này thật sốc”

“Anh ấy đã tham gia rất nhiều bộ phim truyền hình hay, bộ phim này thật đáng thất vọng”

“Vậy không phải điều này có nghĩa là anh ấy thực sự đã sử dụng ma túy sao?”

“Anh ta không biết rằng người bán ma túy cho anh ta sẽ tống tiền anh ta sao?”

“Đã đến lúc phải nói lời chia tay với một diễn viên giỏi”

“Điều này còn sốc hơn cả tin tức về Yoo Ah In”

Người Hàn sốc khi 'ảnh đế' Lee Sun Gyun dính líu đến ma túy

Lee Sun Gyun sinh năm 1975, là một diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh đã tham gia nhiều bộ phim như Ông chú của tôi, Ký sinh trùng, Cửa hàng hoàng tử cà phê số 1… và nhận được nhiều giải thưởng lớn.