Nhã Phương khóc nức nở lúc ‘lâm bồn’, lý do có liên quan đến Trường Giang

Mới đây, trên trang cá nhân.

Theo đó, Nhã Phương sinh nhóc tỳ thứ hai hôm 5/10, là một bé trai. Được biết, vì em bé chào đời không đúng như dự tính nên Trường Giang bận công việc vào ngày này. 

Nhã Phương khóc nức nở lúc 'lâm bồn', lý do có liên quan đến Trường Giang Ảnh 1
Trường Giang – Nhã Phương chào đón thành viên mới hôm 5/10.

Sau khi đưa bà xã đến bệnh viện lúc rạng sáng, nam danh hài dù rất lo lắng nhưng phải hoàn thành công việc được sắp xếp trước. Khi được đưa vào phòng sinh, Nhã Phương bật khóc nức nở vì không có chồng bên cạnh.

Lúc đó, và gấp rút hoàn thành công việc để trở về. Nhã Phương lần nữa bật khóc xúc động, nữ diễn viên lập tức gọi cho ông xã thông báo “mẹ tròn con vuông” sau khi nhóc tỳ cất tiếng khóc chào đời.

Nhã Phương khóc nức nở lúc 'lâm bồn', lý do có liên quan đến Trường Giang Ảnh 2
Nhã Phương khóc nức nở lúc 'lâm bồn', lý do có liên quan đến Trường Giang Ảnh 3
Trường Giang không thể ở bên vợ lúc lâm bồn vì lịch trình đã sắp xếp từ trước.

Những hình ảnh về hành trình “vượt cạn lần hai” của Nhã Phương đã khiến netizen xúc động. Nhiều khán giả cũng dành những lời chúc, động viên đến .

Nhã Phương khóc nức nở lúc 'lâm bồn', lý do có liên quan đến Trường Giang Ảnh 4
Trường Giang chờ vợ bên ngoài phòng sinh.

Trước đó, trong loạt ảnh chia sẻ về hành trình vượt cạn thành công, Nhã Phương cũng đã có những chia sẻ đầu tiên. Cô viết: “Hành trình này không mấy gian nan… Vì Bi có gia đình, có chồng và mọi người yêu thương từ lúc mang thai đến tận lúc sinh em ra đời. Em chào đời vào ngày 5/10/2023. Cảm ơn con đã đến với thế giới. Con là món quà tuyệt vời nhất đối với ba mẹ và chị Destiny”.

Nhã Phương khóc nức nở lúc 'lâm bồn', lý do có liên quan đến Trường Giang Ảnh 5
Nhiều khán giả để lại lời chúc mừng đến cặp đôi.

Trường Giang cũng dành những lời xúc động đến vợ. Nam nghệ sĩ hài xứ Quảng chia sẻ: “Gia đình Trường Giang – Nhã Phương vừa đón thêm thành viên thứ 4 là một bé trai. Chân Thành cảm ơn các y bác sĩ, cảm ơn sự quan tâm của khán giả gần xa, chúng con cảm ơn gia đình. Và đặc biệt cảm ơn mẹ của bọn trẻ”.

Xem thêm:

Xem thêm clip: Nhã Phương: Tôi mê anh Trường Giang nhưng phải thừa nhận Quân A.P đẹp trai hơn | SAOstar