Nhan sắc cực phẩm của mẹ Á hậu Võ Hoàng Yến ở tuổi 73

Võ Hoàng Yến được xem là cái tên kỳ cựu trong làng mốt Việt đến hiện tại vẫn hoạt động sôi nổi. Cô thuộc một trong những mỹ nhân vừa hoàn thành tốt được vai trò của siêu mẫu lẫn á hậu. Người đẹp họ Võ sở hữu gương mặt sắc sảo, cá tính riêng nhưng ít ai biết được nhan sắc của cô được thừa hưởng từ mẹ. 

Mẹ Võ Hoàng Yến tên Nguyễn Phước Thị Cúc, sinh năm 1950 và hiện bà đã 73 tuổi nhưng vẫn duy trì được vẻ đẹp lão đến khó tin. 

Nhan sắc cực phẩm của mẹ Á hậu Võ Hoàng Yến ở tuổi 73 Ảnh 1
Gương mặt của Võ Hoàng Yến thừa hưởng nhiều nét từ mẹ. Cô nàng tự hào khi nhắc về đấng sinh thành rằng nhiều người cứ ngỡ mẹ cô sinh năm 1973 chứ không phải 73 tuổi. 
Nhan sắc cực phẩm của mẹ Á hậu Võ Hoàng Yến ở tuổi 73 Ảnh 2
Mẹ của nữ siêu mẫu không có quá nhiều nếp nhăn trên dù đã bước sang ‘hàng 7’. Bà chỉ vẽ thêm đường viên mắt và điêu khắc lông mày để nhan sắc trở nên rạng rỡ hơn so với tuổi thật. 
Nhan sắc cực phẩm của mẹ Á hậu Võ Hoàng Yến ở tuổi 73 Ảnh 3
Dù khá bận rộn, Võ Hoàng Yến vẫn cố gắng sắp xếp dành thời gian đưa mẹ ra ngoài dùng bữa và giải trí. 
Nhan sắc cực phẩm của mẹ Á hậu Võ Hoàng Yến ở tuổi 73 Ảnh 4
Siêu mẫu sinh năm 1988 tiết lộ mẹ mình luôn chỉn chu về ngoại hình ở mọi hoàn cảnh, thậm chí người đẹp còn không thể theo kịp được bà. 
Nhan sắc cực phẩm của mẹ Á hậu Võ Hoàng Yến ở tuổi 73 Ảnh 5
Bên cạnh đó, nhiều người còn phải dành nhiều lời ngưỡng mộ đối với mẹ của Võ Hoàng Yến khi bà duy trì được vóc dáng thon gọn, khỏe mạnh ở tuổi 73. 

Võ Hoàng Yến sinh năm 1988, quê tại TP. HCM. Người đẹp từng tham gia và đạt danh hiệu Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giải vàng Siêu mẫu Việt Nam vào năm 2008. Sau đó một năm, Hoàng Yến đại diện Việt Nam thi đấu ở Hoa hậu Hoàn vũ 2009 nhưng không lập được thành tích tốt. 

Với chiều cao 1m79 và khả năng catwalk chuyên nghiệp, Võ Hoàng Yến thường xuyên được lựa chọn trở thành cố vấn chuyên môn và giám khảo của các cuộc thi người mẫu, sắc đẹp. Bên cạnh đó, cô cũng là một trong những siêu mẫu được đảm nhận vị trí first-face, vedette nhiều nhất của showbiz Việt. 

Nhan sắc cực phẩm của mẹ Á hậu Võ Hoàng Yến ở tuổi 73 Ảnh 6

Xem thêm: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK