Nhan sắc mẹ bỉm Đỗ Mỹ Linh qua camera thường, có đẹp như lời đồn?

Mới đây, trên mạng TikTok đăng tải khoảnh khắc hiếm hoi xuất hiện ở sự kiện sau thời gian sinh con gái đầu lòng. Có thể thấy, bất chấp cam thường con dâu nhà bầu Hiển vẫn chiếm trọn spotlight giữa dàn người đẹp. 

Nhan sắc mẹ bỉm Đỗ Mỹ Linh qua camera thường, có đẹp như lời đồn? Ảnh 1
Đỗ Mỹ Linh hiếm hoi xuất hiện ở sự kiện sau thời gian sinh con gái đầu lòng.
Nhan sắc mẹ bỉm Đỗ Mỹ Linh qua camera thường, có đẹp như lời đồn? Ảnh 2
Visual xinh đẹp, rạng rỡ của nàng hậu sau sinh nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. 

Mặc dù người đẹp có chút tăng cân nhưng các đường nét trên khuôn mặt không bị vỡ nét, nhan sắc được nhận xét mặn mà hơn. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chú ý đến cách chọn trang phục và tạo dáng của nàng hậu. Theo đó, cô chọn một thiết kế rộng, che chắn vòng hai. Visual xinh đẹp, rạng rỡ của nàng hậu sau sinh nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ. 

Là nàng hậu mang vẻ đẹp mong manh trong trẻo, luôn nhận được lời khen từ công chúng cả về nhan sắc và tài năng. Cô là một trong những đóa hồng sở hữu gương mặt mộc ấn tượng nhất trong dàn hậu Việt Nam, có trang điểm hay không thì cô vẫn thừa sức làm fans “điên đảo”.

Nhan sắc mẹ bỉm Đỗ Mỹ Linh qua camera thường, có đẹp như lời đồn? Ảnh 3
Là nàng hậu mang vẻ đẹp mong manh trong trẻo, Đỗ Mỹ Linh luôn nhận được lời khen từ công chúng cả về nhan sắc và tài năng. 
Nhan sắc mẹ bỉm Đỗ Mỹ Linh qua camera thường, có đẹp như lời đồn? Ảnh 4
Đỗ Mỹ Linh nhanh chóng về dáng sau sinh.

Sau đám cưới cổ tích, cặp trai tài gái sắc Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc của cuộc sống hôn nhân. Người đẹp rất kín tiếng trong chuyện đời tư, rất ít khi chia sẻ chuyện gia đình lên mạng xã hội. Làm dâu nhà hào môn nhưng cô vẫn giữ lối sống giản dị, thân thiện. 

Nhan sắc mẹ bỉm Đỗ Mỹ Linh qua camera thường, có đẹp như lời đồn? Ảnh 5
Vừa qua, cô vừa chào đón nhóc tỳ đầu lòng sau 1 năm kết hôn. 
Nhan sắc mẹ bỉm Đỗ Mỹ Linh qua camera thường, có đẹp như lời đồn? Ảnh 6
Sau đám cưới cổ tích, cặp trai tài gái sắc Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc của cuộc sống hôn nhân. 

Không chỉ được chồng cưng chiều, Đỗ Mỹ Linh còn được lòng gia đình chồng. Chính vì bởi lối sống giản dị và tinh tế, Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh ngày càng chiếm được số đông tình cảm của khán giả.  Vừa qua, cô vừa chào đón nhóc tỳ đầu lòng sau 1 năm kết hôn. 

Xem thêm clip: Hà An Huy vỡ òa cảm xúc khi song ca cùng Mỹ Tâm tại chung kết Vietnam Idol 2023

Xem thêm: