Nhan sắc mẹ Tiểu Vy sau 5 năm con gái đăng quang, hoàn hảo ra sao mà sinh được ‘mỹ nhân ngàn năm có một’

Hoa hậu Tiểu Vy là một trong những mỹ nhân “đắt show” nhất nhì trong làng nhan sắc Việt nhờ sở hữu nét đẹp tỉ lệ vàng thăng hạng theo thời gian. Mới đây, cô nàng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh tham dự một show diễn cùng mẹ trên trang cá nhân. 

Mẹ của nàng hậu tên Huỳnh Thị Thu Trang, sinh sống ở Hội An cùng chồng và con trai nhỏ. Đây là một dịp hiếm hoi Tiểu Vy gặp mẹ vì cô phải sống xa nhà trong suốt thời gian đương nhiệm. 

Nhan sắc mẹ Tiểu Vy sau 5 năm con gái đăng quang, hoàn hảo ra sao mà sinh được 'mỹ nhân ngàn năm có một' Ảnh 1
Mẹ Tiểu Vy ăn vận đơn giản, không cầu kỳ kiêu sa nhưng vẫn đem lại vẻ thanh lịch khi xuất hiện cùng con gái ở chốn đông người. 
Nhan sắc mẹ Tiểu Vy sau 5 năm con gái đăng quang, hoàn hảo ra sao mà sinh được 'mỹ nhân ngàn năm có một' Ảnh 2
Đường nét trên gương mặt của nàng hậu sinh năm 2000 có nhiều phần giống mẹ. Ngoài ra, dân mạng còn đánh giá mẹ của Tiểu Vy trẻ hơn so với lúc chúc mừng cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. 

Được biết, mẹ của Tiểu Vy bắt đầu trở thành trụ cột gia đình sau khi chồng trở bệnh. Hiện tại, cô Thu Trang đang làm chủ một spa tại Hội An. Dù có công việc riêng khá bận rộn nhưng mẹ Tiểu Vy luôn đồng hành cùng con gái khi nàng hậu cần. Ngoài ra, bước sang tuổi xế chiều, đấng sinh thành của “mỹ nhân ngàn năm có một” vẫn chăm chỉ luyện tập thể thao để có được sức khỏe tốt, thân hình mảnh khảnh và trẻ trung. 

Nhan sắc mẹ Tiểu Vy sau 5 năm con gái đăng quang, hoàn hảo ra sao mà sinh được 'mỹ nhân ngàn năm có một' Ảnh 3
Tiểu Vy vừa hoàn thành ước mơ xây nhà cho bố mẹ ở quê. Cô khiến nhiều người khen ngợi khi vừa xinh đẹp, vừa có hiếu với gia đình.
Nhan sắc mẹ Tiểu Vy sau 5 năm con gái đăng quang, hoàn hảo ra sao mà sinh được 'mỹ nhân ngàn năm có một' Ảnh 4
Khi nàng hậu mới đăng quang, mẹ Tiểu Vy bị bệnh nhưng không có con gái bên cạnh. Mỹ nhân sinh năm 2000 từng chia sẻ bản thân cảm thấy tủi thân khi phải sống xa nhà, mẹ gặp vấn đề về sức khỏe nhưng cô không thể đồng hành cùng liên tục. Song, Hoa hậu Việt Nam 2018 vẫn chạy đi chạy về giữa Hội An và TP. HCM để lo cho mẹ. 

Trần Tiểu Vy sinh năm 2000, đến từ Hội An. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 khi vừa tròn 18 tuổi và sở hữu gương mặt tỉ lệ vàng. Sau nhiều năm hoạt động trong làng giải trí. chân dài này được bình chọn với nhiều biệt danh như “Hoa hậu có gương mặt đẹp nhất”, “mỹ nhân ngàn năm có một” của giới nhan sắc Việt.

Nhan sắc mẹ Tiểu Vy sau 5 năm con gái đăng quang, hoàn hảo ra sao mà sinh được 'mỹ nhân ngàn năm có một' Ảnh 5

Xem thêm: Thân Thế Bí Hiểm Của Chồng NAM EM | SAO TALK