Nhân vật đóng trai bản ‘xấu lạ’ trong ‘Cuộc chiến không giới tuyến’ là ai?

Trong Cuộc chiến không giới tuyến, Long Vũ đảm nhận nhân vật khá thú vị, một chàng trai bản ham chơi, đua đòi, ngỗ ngược. Tuy nhiên, Cương có nhiều nét ngây thơ, trong sáng của tuổi mới lớn. Nhân vật này khiến khán giả vừa bực vừa thương trong những phân cảnh tỏ tình với cô gái mà anh thầm thương trộm nhớ.

Nhân vật đóng trai bản 'xấu lạ' trong 'Cuộc chiến không giới tuyến' là ai?

Để chinh phục người thương, Cương đã đọc kỹ Luật Hôn nhân và Gia đình xem tuổi nào phù hợp có thể yêu và kết hôn với Chà (Hồng Nhung). Chà chưa đủ tuổi kết hôn nên sau khi cướp vợ không thành, Cương quyết định chờ đợi người mình yêu. Cương thường theo dõi cô từ xa, mang những chùm bóng bay đến tận lớp tặng cho Chà.

Long Vũ cho biết anh có mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng chưa bao giờ anh nhờ vả mẹ can thiệp để có vai diễn. “Tôi không nghĩ mình được nhận vai vì khi đi casting thấy rất nhiều các bạn giỏi và đẹp trai. Đạo diễn Danh Dũng chỉ khen tôi vui nhộn rồi cho về”.

Nhân vật đóng trai bản 'xấu lạ' trong 'Cuộc chiến không giới tuyến' là ai?

Chia sẻ về tạo hình của mình trong phim, Long Vũ nhận xét “không giống ai”. Thậm chí, khi nam diễn viên trẻ gửi tạo hình nhân vật cho nghệ sĩ Vân Dung, Táo Y tế của Táo Quân còn thốt lên “sao mà xấu thế”.

Được biết, nghệ sĩ Vân Dung từng khuyên con trai suy nghĩ kỹ trước khi theo đuổi nghề diễn viên, bởi cho rằng nghề này nghèo và vất vả. Tuy nhiên, Long Vũ thuyết phục mẹ bằng quá trình nỗ lực thi đỗ Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Nhân vật đóng trai bản 'xấu lạ' trong 'Cuộc chiến không giới tuyến' là ai?

Nguyễn Long Vũ sinh năm 2001, từng đóng một số vai phụ trong phim Lối nhỏ vào đờiGia đình mình vui bất thình lình.