Nhật Kim Anh kết hợp cô bé dân ca, tái hiện bản nhạc phim đình đám trên sân khấu ‘Chinh phục thần tượng’

Ba cô gái trẻ tài năng, xinh đẹp: Yến Khoa, Châu Kim Anh và Phan Ngân sẽ bước vào cuộc tranh tài mới. Yến Khoa với sự hỗ trợ của ca sĩ Hồ Việt Trung, Châu Kim Anh cùng ca sĩ Nhật Kim Anh và Phan Ngân cùng ca sĩ Nam Cường. Sự kết hợp lần đầu tiên của 3 thần tượng với 3 thí sinh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

Yến Khoa

Nhật Kim Anh kết hợp cô bé dân ca, tái hiện bản nhạc phim đình đám trên sân khấu 'Chinh phục thần tượng'

Trong bảng đấu của ca sĩ Hồ Việt Trung, Yến Khoa là thí sinh hội tụ được nhiều yếu tố của một ca sĩ chuyên nghiệp: giọng hát, sắc vóc và bản lĩnh sân khấu. Vì vậy, việc nam ca sĩ lựa chọn Yến Khoa bước vào đêm thi song ca không làm khán giả bất ngờ.

Với chất giọng trong trẻo, ngọt ngào cùng cách luyến láy rất đặc trưng, Yến Khoa được đánh giá vô cùng phù hợp với dòng nhạc dân ca, trữ tình, quê hương. Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Chinh phục thần tượng 2023, bộ ba giám khảo: Hồ Việt Trung, Nhật Kim Anh và Nam Cường hoàn toàn bị thuyết phục bởi giọng hát của Yến Khoa và phong tặng cho cô nàng cái tên “thiên thần váy trắng”.

Để khai thác triệt để thế mạnh trong giọng hát của Yến Khoa, Hồ Việt Trung quyết định lựa chọn bản mashup hai ca khúc Câu hát tình quê – Trai tài gái sắc trong đêm thi song ca mang tính quyết định.

Châu Kim Anh

Nhật Kim Anh kết hợp cô bé dân ca, tái hiện bản nhạc phim đình đám trên sân khấu 'Chinh phục thần tượng'

Châu Kim Anh là thí sinh trẻ tuổi nhất trong bảng đấu của ca sĩ Nhật Kim Anh. Thế nhưng, giọng hát của nữ thí sinh lại vô cùng thuyết phục và lay động được trái tim người nghe. Trong bảng đấu thứ 3, Châu Kim Anh được đánh giá là một đối thủ rất nặng ký.

Cũng giống như thí sinh Yến Khoa của đội ca sĩ Hồ Việt Trung, Châu Kim Anh có sở trường hát các ca khúc mang âm hưởng dân ca, trữ tình, quê hương. Thế nhưng, màu sắc trong giọng hát của Châu Kim Anh lại hoàn toàn khác biệt: man mác buồn và đầy tính tự sự. Nhật Kim Anh từng cho biết, cô có phần e ngại khi lựa chọn Châu Kim Anh bước vào đêm nhạc song ca vì sợ rằng mình sẽ bị “nuốt chửng” bởi giọng hát của cô bé.

Sau quá trình nghiên cứu và tập luyện cùng “gà chiến”, Nhật Kim Anh quyết định lựa chọn ca khúc Sóng gió đời em cho đêm nhạc song ca. Sự kết hợp của “song Anh” trong một ca khúc nhạc phim đình đám hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ.

Phan Ngân

Nhật Kim Anh kết hợp cô bé dân ca, tái hiện bản nhạc phim đình đám trên sân khấu 'Chinh phục thần tượng'

Nếu như Yến Khoa và Châu Kim Anh tạo được dấu ấn cá nhân ở dòng nhạc quê hương, dân ca thì Phan Ngân là một đại diện tiêu biểu của thế hệ Gen Z: trẻ trung, năng động và đầy sáng tạo. Không chỉ sở hữu chất giọng lạ và kỹ thuật thanh nhạc tốt, Phan Ngân còn có khả năng nhảy múa khá điêu luyện không khác gì một thần tượng K-pop.

Ngoài chuyên môn, Phan Ngân còn gây ấn tượng mạnh với ban giám khảo trên sân khấu hinh phục thần tượng 2023 bởi ngoại hình xinh đẹp, không khác gì một Hoa hậu của mình. Nữ ca sĩ tiết lộ, cô chấp nhận “lỡ hẹn” với một cuộc thi nhan sắc hoành tráng trong năm để tập trung toàn bộ sức lực cho cuộc thi Chinh phục thần tượng.

Trong đêm nhạc song ca cùng Nam Cường, hai thầy trò quyết định lựa chọn ca khúc Trăng dưới chân mình. Được đánh giá là cặp thầy trò rất tương xứng về ngoại hình và giọng hát, tiết mục song ca của Nam Cường và Phan Ngân được kỳ vọng sẽ làm bùng nổ sân khấu hinh phục thần tượng 2023.

Nhật Kim Anh kết hợp cô bé dân ca, tái hiện bản nhạc phim đình đám trên sân khấu 'Chinh phục thần tượng'

Trong đêm thi song ca bảng 3, bên cạnh sự xuất hiện của 3 thần tượng là: Hồ Việt Trung, Nhật Kim Anh và Nam Cường, khán giả được dịp gặp lại hai gương mặt giám khảo vô cùng quen thuộc: danh ca Thái Châu và danh ca Ngọc Ánh. Với chuyên môn và kinh nghiệm ngồi ghế giám khảo của mình, hai danh ca hứa hẹn sẽ tìm ra gương mặt ưu tú nhất, đủ khả năng đại diện cho bảng 3 để chiến đấu ở những vòng thi tiếp theo.

Tập 12 Chinh phục thần tượng – song ca bảng 3 sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 thứ năm ngày 21/12 trên kênh THVL1.