‘Nhất Niệm Quan Sơn’ đạt 7,5 điểm Douban, liệu có xứng đáng?

‘Nhất Niệm Quan Sơn’ ‘đại thắng’ ngay 6 tập đầu

Nhất Niệm Quan Sơn – bộ phim có sự tham gia của Lưu Vũ Ninh và Lưu Thi Thi mới đây đã nhận về 7,5 điểm trên Douban với 30 nghìn lượt đánh giá. Nhiều người đánh giá, ê-kíp Nhất Niệm Quan Sơn khá tự tin vào chất lượng “đứa con” của mình nên mới mở điểm sớm như vậy, nhưng xem ra qua 16 tập phát sóng, nhìn chung phim cũng được khán giả đồng tình là tương đối ổn.

'Nhất Niệm Quan Sơn' đạt 7,5 điểm Douban, liệu có xứng đáng?
Nhất Niệm Quan Sơn đạt 7,5 điểm Douban

Nhất Niệm Quan Sơn lấy bối cảnh thời cuộc rối ren khi An Quốc và Ngô Quốc đang không ngừng giao tranh, Nhất Niệm Quan Sơn kể về hành trình đi sứ của Nhậm Như Ý – tiền tả sứ Chu Y Vệ của An Quốc. Trên hành trình đầy sóng gió này, đồng hành với Nhậm Như Ý là Ninh Viễn Châu cùng nhiều đồng đội khác. Họ sẽ cùng nhau đối mặt với những sóng gió của cuộc chiến tranh giành quyền lực, những âm mưu nguy hiểm, những tình cảm yêu hận và cả trọng trách về giang sơn xã tắc…

'Nhất Niệm Quan Sơn' đạt 7,5 điểm Douban, liệu có xứng đáng?

Cư dân mạng nhận xét Lưu Thi Thi chính ra không còn quá trẻ và cũng đã có con nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp tựa như chục năm về trước, lên phim diễn với bạn diễn nam kém tuổi nhưng cũng đâu có quá nhiều chênh lệch. Bên cạnh đó đạo diễn hình ảnh của Nhất Niệm Quan Sơn cũng nhận về nhiều lời khen vì dám thử nghiệm nhiều góc máy lạ, với những cảnh hành động khá “ăn tiền”, không bị giả trân xốn mắt.

Giờ chỉ có chờ Nhất Niệm Quan Sơn không bị lặp lại vết xe đổ như những phim khác, thường rơi vào tình cảnh “đầu voi đuôi chuột”. Trong buổi giao lưu với Sina, Lưu Vũ Ninh đã tiết lộ Nhất Niệm Quan Sơn đại kết cục sẽ là happy ending, điều này cũng khiến cho “kha khá” người an tâm để “đu phim”.

'Nhất Niệm Quan Sơn' đạt 7,5 điểm Douban, liệu có xứng đáng?