Nhìn lại thời nhan sắc còn ‘phèn’ của Bùi Quỳnh Hoa khi miệt mài thi hoa hậu

Vừa qua, cuộc thi Miss Universe Vietnam 2023 khép lại với chiến thắng của người đẹp Bùi Quỳnh Hoa, 25 tuổi, quê tại Hà Nội. Cô là gương mặt quen thuộc của làng mỹ nhânViệt khi liên tục đạt nhiều danh hiệu cao ở các cuộc thi sắc đẹp. 

Nhìn lại thời nhan sắc còn 'phèn' của Bùi Quỳnh Hoa khi miệt mài thi hoa hậu Ảnh 1
Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998. Năm 2017, chân dài bắt đầu sự nghiệp thi sắc và đăng quang ngôi vị cao nhất ở Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017 diễn ra tại thủ đô Praha – Cộng hòa Séc.
Nhìn lại thời nhan sắc còn 'phèn' của Bùi Quỳnh Hoa khi miệt mài thi hoa hậu Ảnh 2
Tiếp đó, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng chỉ dừng chân ở vị trí Top 45. Nhan sắc của Bùi Quỳnh Hoa không quá sắc sảo và đủ gây ấn tượng đối với người hâm mộ. 
Nhìn lại thời nhan sắc còn 'phèn' của Bùi Quỳnh Hoa khi miệt mài thi hoa hậu Ảnh 3
Mỹ nhân sinh năm 1998 tiếp tục ghi danh ở cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 nhưng sau đó rút lui vì lý do cá nhân.
Nhìn lại thời nhan sắc còn 'phèn' của Bùi Quỳnh Hoa khi miệt mài thi hoa hậu Ảnh 4
Thời điểm này, gương mặt của nàng hậu có phần tròn trịa hơn so với hiện tại. 
Nhìn lại thời nhan sắc còn 'phèn' của Bùi Quỳnh Hoa khi miệt mài thi hoa hậu Ảnh 5
Đến năm 2018, Bùi Quỳnh Hoa trở thành học trò của Hoa hậu Hương Giang và giành chiến thắng Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam cùng giải thưởng phụ “Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất”. Khán giả có thể thấy rõ nhan sắc thăng hạng của người đẹp với sóng mũi cao, đường nét thon gọn.
Nhìn lại thời nhan sắc còn 'phèn' của Bùi Quỳnh Hoa khi miệt mài thi hoa hậu Ảnh 6
Năm 2022, Bùi Quỳnh Hoa trở lại cuộc đua Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và chỉ dừng chân ở Top 10 chung cuộc. Vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào của cô nàng nhận được vô số lời khen từ phía cộng đồng mạng. Đây cũng được cho là thời điểm nhan sắc của cô “chín muồi” nhất.
Nhìn lại thời nhan sắc còn 'phèn' của Bùi Quỳnh Hoa khi miệt mài thi hoa hậu Ảnh 7
Đồng thời, người đẹp họ Bùi được trở thành đại diện Việt Nam chinh chiến ở cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2022, cô bất ngờ đem về ngôi vị cao nhất cùng giải phụ Best National Costume.
Nhìn lại thời nhan sắc còn 'phèn' của Bùi Quỳnh Hoa khi miệt mài thi hoa hậu Ảnh 8
Năm 2023, cô gái quê Hà Nội quyết tâm chinh phục vương miện hoa hậu cùng suất thi tại Hoa hậu Hoàn vũ nên cô ghi danh tại Miss Universe Vietnam. Trong quá trình tranh tài, gương mặt của Bùi Quỳnh Hoa được nhận xét rằng đẹp nhưng kém tự nhiên hơn trước. 
Nhìn lại thời nhan sắc còn 'phèn' của Bùi Quỳnh Hoa khi miệt mài thi hoa hậu Ảnh 9
Bên cạnh đó, một số chuyên gia về làm đẹp dự đoán rằng Bùi Quỳnh Hoa đã sử dụng phương pháp căng chỉ vùng mắt để vùng “cửa sổ tâm hồn” được tươi tắn hơn. Tuy nhiên, điều này đã làm gương mặt của cô bị đơ khi cười. 
Nhìn lại thời nhan sắc còn 'phèn' của Bùi Quỳnh Hoa khi miệt mài thi hoa hậu Ảnh 10
Bên cạnh đó, Tân Miss Universe Vietnam còn bị soi chi tiết cải thiện 4 cm vòng một. Thời điểm thi Hoa hậu Biển Toàn cầu Việt Nam, số đo của Bùi Quỳnh Hoa là 81-61-92 cm. Hiện tại, cô sở hữu ba vòng lần lượt 85-63-94 cm, thông tin này được công bố trong phần thi Người đẹp Biển của Miss Universe Vietnam 2023. 

Xem thêm: