Nhóc tỳ nhà sao Việt kiếm tiền giỏi từ nhỏ: Con Đan Trường kiếm 1000 đô mỗi tháng

Con trai Đăng Khôi

Thủy Anh – vợ Đăng Khôi, không hề giấu giếm cho biết 2 con của cô đã kiếm được tiền từ việc đóng quảng cáo, chụp hình. Đăng Khôi – Thủy Anh dành dụm số tiền 2 con kiếm được để mua đất ở ngoại ô. Theo vợ Đăng Khôi, mảnh đất cách trung tâm Quận 1 mà vợ chồng cô mua cũng có một nửa sự đóng góp từ tiền quảng cáo của cậu cả Ken. “Ken và Đăng Anh đều kiếm được không ít từ các hợp đồng quảng cáo. Vợ chồng mình để riêng khoản ấy, hoặc dùng để đầu tư nhà, đất – coi như của để dành cho các con sau này.

Mình đã mua 1 mảnh đất cách quận 1 hơn 10km với 1/2 số tiền do Ken kiếm ra. Khoảng 20 năm nữa, các con sẽ có được tài sản tích lũy từ chính tiền con làm ra. Thế là bố mẹ khoẻ, không phải lo cho con nữa”, cô cho biết.

Vẻ ngoài kháu khỉnh, đáng yêu của hai nhóc tỳ nhà Đăng Khôi.

Trước những chỉ trích cặp đôi “ép” con nhỏ kiếm tiền, Thủy Anh cũng lên tiếng: “Mình thấy hơi buồn cười, vì tôn chỉ nuôi dạy con của mình là tôn trọng ý kiến của con. Mình không bao giờ “bắt” các con làm việc gì nếu con không muốn”.

Con trai ca sĩ Đan Trường

Sinh ra đã ở “vạch đích” nhưng quý tử nhà Đan Trường – Thiên Từ đã được bố mẹ sớm hướng đến việc kiếm thu nhập riêng. Từ khi 2 tuổi, cậu bé đã tự kiếm tiền từ kênh YouTube riêng do bố mẹ tạo ra và có lượng người hâm mộ rất đông đảo. Thiên Từ kiếm được 1.000 USD (khoảng hơn 23 triệu đồng) mỗi tháng từ các video ghi lại cuộc sống hàng ngày.

Ngoài ra, con trai Đan Trường còn xuất hiện trong các quảng cáo phù hợp với lứa tuổi. Thiên Từ còn nhỏ nhưng đã được mẹ thành lập công ty riêng cho anh. Với nhiều nguồn thu nhập như vậy, nhiều người suy đoán rằng cậu bé sẽ có một khoản tiền không nhỏ mỗi tháng.

Không chỉ riêng trong các clip trên YouTube, ngoài đời Thiên Từ cũng rất lém lỉnh, đáng yêu.

Trong sinh nhật Đan Trường cách đây không lâu, nam ca sĩ đã tự hào khoe món quà đầu tiên được con trai tặng là chiếc iPhone vừa ra mắt. Số tiền mua điện thoại hoàn toàn đến từ kênh YouTube riêng của Thiên Từ.

Con Hồ Ngọc Hà

Khi Lisa và Leon mới 8 tháng tuổi, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã cho 2 bé quay quảng cáo cho một thương hiệu. Dù hình ảnh gia đình trong TVC rất đẹp và các con rất đáng yêu nhưng Hồ Ngọc Hà cũng không tránh khỏi những bình luận tiêu cực. Về vấn đề này, bà mẹ 3 con cho biết, cô hy vọng các con của mình sẽ mạnh dạn làm điều gì đó có ý nghĩa trước đám đông ngay từ khi còn nhỏ. Vì tiền cát xê của các con cũng được dùng để làm từ thiện.

Trước những lời mời trên, Hồ Ngọc Hà luôn lựa chọn và cân nhắc rất kỹ lưỡng.

Con nuôi NTK Đỗ Mạnh Cường

Đỗ Mạnh Cường không chỉ nổi tiếng với tài năng thiết kế mà còn là ông bố của nhiều đứa con trong làng giải trí Việt vì anh nhận nuôi đến 10 em bé. Trong đó, bé Voi được NTK nhận nuôi vào tháng 8 năm 2021. Vì chữ “Duyên” mà Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi bé Voi khi từ bé mới lọt lòng.  Khi mới 7 ngày tuổi, với đôi mắt tròn xoe và đôi má phúng phính dễ thương, Voi đã giành được hợp đồng quảng cáo với một thương hiệu sữa Hàn Quốc.

Chia sẻ cơ hội này, Đỗ Mạnh Cường cho biết: “Chỉ nhờ một tấm hình tôi vô tình đăng con chụp cùng hộp sữa mà sau một đêm Voi đã trúng hợp đồng quảng cáo siêu to khổng lồ. Hãng sữa liên lạc và ký hợp đồng nhanh chóng trong một buổi sáng. Chưa bao giờ tôi chốt hợp đồng nhanh vậy luôn”.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp