‘Những kỷ nguyên của Taylor Swift’ hất bay bom tấn Marvel và ‘Người vợ cuối cùng’

Tháng 11 này, các rạp chiếu tại Việt Nam chào đón nhiều phim đặc sắc ra mắt, trong khi Người vợ cuối cùng của Victor Vũ đang có doanh thu tạm ổn định sau 6 ngày công chiếu với hơn 51 tỷ đồng. Tuy vậy, phim vẫn phải chịu thua bom tấn siêu anh hùng The Marvels với doanh thu trong ngày, khi bộ phim này đã mang về khoảng hơn 1 tỷ đồng riêng ngày 9/11.

Nhưng điều đáng nói là, không ai trong hai phim này đang là “bá chủ” phóng vé, mà đó lại là Taylor Swift: The Eras Tour (Những kỷ nguyên của Taylor Swift), phim tài liệu của nữ danh ca Taylor Swift đã mang về 1,2 tỷ đồng trong doanh thu ngày 9/11, nâng tổng doanh thu lên con số 10 tỷ đồng.

'Những kỷ nguyên của Taylor Swift' hất bay bom tấn Marvel và 'Người vợ cuối cùng'
Những kỷ nguyên của Taylor Swift dẫn đầu phòng vé Việt (Thống kê từ Box Office Vietnam)

Những kỷ nguyên của Taylor Swift chủ yếu chiếu trên định dạng Imax, với suất chiếu trong ngày khá hạn chế, khoảng hơn 300 suất nhưng vẫn có thể đứng đầu phòng vé Việt, vượt qua các phim khác có từ 700 đến hơn 1000 suất chiếu. Chứng tỏ tỷ lệ lấp đầy của Những kỷ nguyên của Taylor Swift là gần như tuyệt đối.

'Những kỷ nguyên của Taylor Swift' hất bay bom tấn Marvel và 'Người vợ cuối cùng'

Taylor Swift vốn không còn xa lạ gì với người yêu nhạc ở Việt Nam, khi những bản hit của cô như Love story, You belong with me đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người. Ở các rạp có phòng chiếu Imax, các fan của Taylor Swift ở Việt Nam thậm chí còn biến bầu không khí như ở concert thực thụ, nhảy múa xung quanh rạp để tận hưởng bầu không khí khác biệt. Trước Những kỷ nguyên của Taylor Swift, khá ít bộ phim tài liệu âm nhạc nào chiếu ở Việt Nam có thể làm được điều này.

'Những kỷ nguyên của Taylor Swift' hất bay bom tấn Marvel và 'Người vợ cuối cùng'