Những lý do người xem mê mẩn cặp đôi ‘My Dearest’ Nam Goong Min và Ahn Eun Jin

Lấy bối cảnh là những sự kiện diễn ra ở Thẩm Dương sau cuộc xâm lược Joseon của nhà Thanh, cốt truyện My Dearest không mới và cũng không đa dạng. Phim xoay quanh Gil Chae (Ahn Eun Jin), một người phụ nữ phải chịu đựng nhiều khó khăn khác nhau sau khi bị đưa đến Thẩm Dương với tư cách là nô lệ Joseon đang chạy trốn và quá trình Jang Hyun (Nam Goong Min) giải cứu cô sau khi biết được sự thật.

Những lý do người xem mê mẩn cặp đôi ‘My Dearest’ Nam Goong Min và Ahn Eun Jin

Tất nhiên, bộ phim cũng có những khoảnh khắc kịch tính khi Công chúa Gakhwa của triều đại nhà Thanh phải lòng Jang Hyun nhưng trái tim của anh dành cho Gil Chae mãi không thay đổi. Câu chuyện chính không khác nhiều so với một mối tình tay ba thường thấy trong nhiều bộ phim Hàn Quốc. Ngoài ra, diễn biến câu chuyện ở phần 2 cũng chậm hơn với những cảnh quay lãng mạn dài hơn. Gil Chae và Jang Hyun có thể đã có một số cơ hội gặp nhau khi Gil Chae bị bán làm nô lệ, nhưng những cảnh khác đã được thêm vào nhằm cố tình tạo ra sự chậm trễ trong cuộc gặp của họ, kích thích sự căng thẳng kịch tính cho bộ phim.

Như vậy, My Dearest chắc chắn không phải là một bộ phim truyền hình mới lạ nhưng lạ lùng thay, nó lại gây ấn tượng mạnh cho khán giả. Dù diễn biến chậm nhưng người xem không hề cảm thấy nhàm chán chút nào. Đúng hơn, câu chuyện của Jang Hyun và Gil Chae thực sự đã tạo nên một sự kết nối cảm xúc mãnh liệt, khiến người xem cảm thấy vô cùng buồn khi các nhân vật chia tay nhau nhưng lại bất ngờ và hài lòng khi cả hai tái hợp.

Những lý do người xem mê mẩn cặp đôi ‘My Dearest’ Nam Goong Min và Ahn Eun Jin

Điều này có thể thực hiện được nhờ những câu chuyện đầy cảm xúc mà Jang Hyun và Gil Chae trải qua xuyên suốt các sự kiện từ Joseon đến Thẩm Dương. Tất cả người xem đều đắm chìm trong những cảm xúc phức tạp của Jang Hyun. Mặc dù Gil Chae đã kết hôn với Goo Jung Moo (Ji Seung Hyun), anh vẫn nhớ cô và cảm thấy tức giận sau khi biết cô bị đưa đến Thẩm Dương làm nô lệ, phải chịu đựng nhiều khó khăn. Cảnh anh bùng nổ sự thất vọng khi liên tục hét lên “Tại sao?” đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng người xem.

Tương tự, khi Gil Chae nói: “Em có thể sống mà không có anh nhưng…” khi Jang Hyun hỏi cô tại sao lại bỏ rơi anh, cảm xúc của Jang Hyun một lần nữa dâng trào và anh phản ứng dữ dội, nói: “Tại sao em lại nghĩ vậy? Tại sao anh lại nghĩ em có thể sống thiếu anh?”. Cảnh này cũng để lại ấn tượng tương tự. Dù có vẻ mặt điềm tĩnh nhưng qua lời nói, Jang Hyun đã cho khán giả thấy anh sẵn sàng hy sinh cả tính mạng để chiến đấu vì Gil Chae.

Những lý do người xem mê mẩn cặp đôi ‘My Dearest’ Nam Goong Min và Ahn Eun Jin

Diễn xuất của Ahn Eun Jin cũng làm khán giả thêm phần cảm động. Sau khi biết rằng chính Jang Hyun đã cứu cô, Gil Chae không thể ngăn mình khóc lóc thảm thiết. Thông qua My Dearest, Ahn Eun Jin đã chứng tỏ thành công rằng phạm vi diễn xuất của cô đã mở rộng hơn rất nhiều, đặc biệt là sự tiến bộ trong diễn xuất bằng mắt. Nữ diễn viên đã khắc họa hoàn hảo những thay đổi cảm xúc của Gil Chae trong những giây phút tuyệt vọng cũng như hạnh phúc.

Trong khi các sự kiện chiến tranh vẫn tiếp diễn, những câu thoại đầy cảm xúc của Jang Hyun và Gil Chae giúp kết nối toàn bộ câu chuyện. Càng xem phim, khán giả càng đắm chìm vào câu chuyện. Điều này đã được thực hiện nhờ có Nam Goong Min và Ahn Eun Jin.