NSND Công Lý đi công tác xa nhà, nói lời trìu mến khiến bà xã xúc động

Sau 3 năm gặp vấn đề về sức khỏe, NSND Công Lý đang tập vật lý trị liệu, dần phục hồi. Vợ của anh – nhà báo Ngọc Hà luôn ở bên cạnh nam diễn viên để chăm sóc, động viên tinh thần chồng. Trên trang cá nhân, Ngọc Hà thường chia sẻ những câu chuyện thường ngày của nam nghệ sĩ.

Trưa ngày 3/7, Ngọc Hà đăng tải khoảnh khắc video call và màn hình tin nhắn với NSND Công Lý. Theo tiết lộ, Ngọc Hà và chồng hiện đang không sống chung do cô đang đi công tác xa nhà. Bà xã NSND Công Lý viết: “Xa vợ có 3 ngày thôi. Nào là gọi facetime và nói chuyện giữa 2 vợ chồng đây các bác!”.

NSND Công Lý đi công tác xa nhà, nói lời trìu mến khiến bà xã xúc động

Trong hình ảnh được chia sẻ, NSND Công Lý nở nụ cười ra rạng rỡ, vui vẻ trò chuyện cùng vợ. Bên cạnh đó, “cô Đẩu” đã thể hiện tình cảm với bà xã khi nói “yêu vợ”, gọi “vợ à”. Vượt qua nhiều sóng gió và biến cố sức khoẻ, NSND Công Lý đang có cuộc sống hạnh phúc, hòa thuận bên người vợ kém 15 tuổi.

Sau thời gian điều trị bệnh, sức khỏe của nam nghệ sĩ đã dần ổn định. Anh dần quay trở lại các hoạt động nghệ thuật. Công Lý đã tham gia một số dự án phim truyền hình. Ngọc Hà bày tỏ rất vui khi chồng có thể quay trở lại với công việc anh yêu thích.

NSND Công Lý đi công tác xa nhà, nói lời trìu mến khiến bà xã xúc động

Nói về cuộc sống sau 3 năm kết hôn với NSND Công Lý, Ngọc Hà bộc bạch: “Dẫu biết, cuộc sống hiện tại mình và anh Lý sẽ còn vất vả. Hành trình còn dài nhưng chỉ cần mình sống đúng, làm đúng thì mọi chông gai sẽ sớm vượt qua. Cuộc sống mình không khát vọng quá nhiều điều tham lam, chỉ mong gia đình bình an, anh Lý vượt qua bệnh tật thôi. Thương anh Lý rất nhiều”.

NSND Công Lý đi công tác xa nhà, nói lời trìu mến khiến bà xã xúc động

NSND Công Lý trong một lần trị liệu. 

Trước đó, trong một chương trình, NSND Công Lý từng khóc, tâm sự muốn chia tay vợ sau khi ốm dậy. Trong giây phút đó, sao phim Những cô gái trong thành phố rơi nước mắt khiến cả trường quay lắng lại. “Anh Lý khóc, mình ngồi dưới cũng khóc”, Ngọc Hà thuật lại.

Vợ NSND Công Lý trải lòng: “Khi anh Lý ốm, cuộc sống mình thay đổi 360 độ. Đến giờ cũng buồn nhưng phải cố, phải cố rất nhiều. Nếu không được làm nghề, vật chất đã đuối nhưng tinh thần còn giết chết cả vợ chồng mình. Nếu có điều ước, nếu có đánh đổi 10 năm tuổi thọ mình cũng xin dành tặng để anh Lý khoẻ mạnh, trở lại’‘, Ngọc Hà bộc bạch.

Sau biến cố, Ngọc Hà cho biết cô trở thành trụ cột kinh tế của gia đình. Cô cho biết bản thân làm nhiều việc, thậm chí thanh lý quần áo, phụ kiện hàng hiệu. Vì còn vướng nợ nần, cô thay đổi thói quen chi tiêu, tiết kiệm hết mức có thể.

Cô luôn mong ước chồng khỏe mạnh trở lại và có thật nhiều công việc để làm. “Lúc nào cũng ước thật bận rộn, có nhiều việc để lo kinh tế cho những chuyến đi tiếp theo của hai vợ chồng tới đây”, Ngọc Hà bộc bạch trước đó. 

Khánh An (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích
điểm MyPoint.
Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và
nhận tin
về đọc báo tích điểm sớm nhất