Nữ idol nổi tiếng gặp sự cố cây kim bỏ quên trên outfits, fan liên tục bật chế độ giải cứu!

Mới đây, nhóm nhạc thần tượng aespa đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khán thính giả khi tham gia trình diễn tại sân khấu Inkigayo. Không chỉ gây ấn tượng với giai điệu bắt tai trong sản phẩm mới, các nàng thơ còn “khuấy đảo” không gian mạng bởi loạt outfits phá cách, phối chất liệu da và denim.  

Nữ idol nổi tiếng gặp sự cố cây kim bỏ quên trên outfits, fan liên tục bật chế độ giải cứu! Ảnh 1

Tuy được đánh giá cao về tạo hình trình diễn, song, đội ngũ stylist lại nhận về “cơn mưa” phẫn nộ từ cư dân mạng do sự thiếu chuyên nghiệp khi chỉnh trang cho Karina. Cụ thể, trong lúc giao lưu với người hâm mộ giọng ca 10x vô tình phát hiện chiếc kim tay đang đứng thẳng, nhô ra khỏi chiếc găng tay của cô.  

Phản ứng “đơ” người trong vài giây của Karina và Giselle ở góc máy quay cận khiến người hâm mộ không khỏi mủi lòng. Sau sự cố, chị cả nhà aespa nhanh chóng gỡ kim ra và tiếp tục tương tác vui vẻ với mọi người tại trường quay.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên mỹ nhân sinh năm 2000 gặp phải tình huống “dở khóc dở cười” trên sàn diễn. Nhiều ý kiến cho rằng cô nàng đang bị đội ngũ tạo hình đối xử bất công khi so sánh tủ đồ trình diễn hay trong khâu chuẩn bị lên sân khấu.

Nữ idol nổi tiếng gặp sự cố cây kim bỏ quên trên outfits, fan liên tục bật chế độ giải cứu! Ảnh 2
Trước đó tại MBC Gayo Daejejeon năm 2022, phần đế đôi boots của nữ ca sĩ bất ngờ bung ra khi đang thực hiện vũ đạo.  
Nữ idol nổi tiếng gặp sự cố cây kim bỏ quên trên outfits, fan liên tục bật chế độ giải cứu! Ảnh 3
Không những vậy, khi zoom hết nấc sàn diễn concert tại Đức nhiều netizen còn tinh ý phát hiện ra độ chênh lệch rõ nét giữa hai chiếc giày.  
Nữ idol nổi tiếng gặp sự cố cây kim bỏ quên trên outfits, fan liên tục bật chế độ giải cứu! Ảnh 4
Dây áo bảo hộ của nữ idol bị đứt khi đang trình diễn.  

Tại lễ hội Outside Lands ở San Francisco gần đây, sự cố váy áo lại lần nữa “gõ cửa” Karina. Trong đêm nhạc, stylist chuẩn bị cho nàng thơ bộ cánh hồng pastel với điểm nhấn là dải tua rua dài chạm đất. Tuy nhiên, điểm nhấn trang phục lại chính là nguyên do khiến cô nàng không ít lần xém vấp ngã khi thực hiện động tác nhảy. Sau khi kết thúc màn trình diễn, một nhân viên bảo vệ còn phải giúp chỉnh sửa trang phục cho cô.  

Nữ idol nổi tiếng gặp sự cố cây kim bỏ quên trên outfits, fan liên tục bật chế độ giải cứu! Ảnh 5

Nữ thần tượng cũng nhiều lần thể hiện sự không thoải mái khi phải tự tay chỉnh lại outfits trong lúc trình diễn. May mắn thay, dù gặp phải tình huống khó nhằn về trang phục nhưng Karina vẫn hoàn thành tốt phần trình diễn nhờ sự chuyên nghiệp và bản lĩnh sân khấu.

Nữ idol nổi tiếng gặp sự cố cây kim bỏ quên trên outfits, fan liên tục bật chế độ giải cứu! Ảnh 6

Cư dân mạng đang bày tỏ sự phẫn nộ trước những vấn đề mà aespa phải đối mặt với phong cách thời trang hiện hành. Dù cộng đồng fandom đã nhiều lần đẩy hashtag, thậm chí gửi thư báo cáo về sự thiếu chuyên nghiệp của đội ngũ stylist nhưng công ty chủ quản nghệ sĩ vẫn chưa hề lên tiếng giải quyết vấn đề này.