Nữ KOL nóng bỏng qua đời vì hút mỡ, nhìn thân hình mới thấy tiếc nuối

Theo trang tin Globo, ngôi sao mạng xã hội người Brazil – Luana Andrade Lopes qua đời ở tuổi 29 sau khi thực hiện hút mỡ ở São Paulo. 

Được biết, cô đã bị tắc mạch phổi nghiêm trọng khi đang tiến hành một cuộc thẩm mỹ. Hai tiếng rưỡi sau ca phẫu thuật, Luana Andrade Lopes bị suy hô hấp đột ngột và tim ngừng đập. Đội ngũ bác sĩ lập tức cấp cứu cho nữ KOL nhưng cô gái không qua khỏi. 

Đại diện bệnh viện Brazil cho biết: “Bệnh nhân Luana Andrade cùng với gia đình đã được đưa vào đơn vị vào chiều thứ Hai để thực hiện thủ thuật hút mỡ. Ca phẫu thuật này thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật tư nhân và bác sĩ gây mê do gia đình thuê”.

Tuy nhiên, cuộc phẫu thuật bị gián đoạn và xét nghiệm của Luana Andrade Lopes cho thấy cục máu đông làm tắc nghẽn mạch phổi cô. 

Nữ KOL nóng bỏng qua đời vì hút mỡ, nhìn thân hình mới thấy tiếc nuối Ảnh 1
Dù sở hữu thân hình nóng bỏng, ngôi sao mạng xã hội 29 tuổi vẫn quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để xảy ra trường hợp đáng tiếc. 

Năm 2022, Luana được biết đến khi tham gia chương trình thực tế Power Couple Brasil 6, trên TV Record cùng với bạn trai João Hadad. Cả hai bắt đầu hẹn hò vào năm 2021 và về sống cùng nhau sau chương trình.

Bạn trai của người đẹp, doanh nhân João Hadad bày tỏ sự đau buồn trên trang cá nhân. Anh cho biết đang trải qua cơn ác mộng lớn nhất của đời mình vì mất đi người yêu. João Hadad gửi lời tạm biệt đến với “công chúa” của mình và khẳng định hai năm được sánh đôi bên Luana là khoảng thời gian đẹp nhất đời anh. 

Nữ KOL nóng bỏng qua đời vì hút mỡ, nhìn thân hình mới thấy tiếc nuối Ảnh 2
Gu ăn mặc ấn tượng của Luana trên mạng xã hội thu hút hơn 550.000 người theo dõi. 

Ngoài ra, một số người bạn của Luana Andrade cũng khuyên nhủ mọi người, đặc biệt là phụ nữ, không nên chạy theo quy tắc làm đẹp của xã hội để phẫu thuật thẩm mỹ và xảy ra những trường hợp đáng tiếc như cô.