Ô tô bị cạy cửa, mất hơn 70 triệu, tài xế Hà Nội xem camera thấy cảnh tượng bức xúc lúc 5 giờ sáng

Camera cho thấy đối tượng áo đen tiếp cận chiếc ô tô, sau khoảng 2 phút, người này vội vã rời đi.

Vụ việc đang gây xôn xao mạng xã hội xảy ra tại trước cửa ngôi nhà nằm trên đường Đàm Quang Trung, Quận Long Biên, Hà Nội. Theo đó, sáng ngày 9/1, khi nam tài xế ra ngoài lấy xe ô tô thì phát hiện cửa kính một bên đã bị cạy ra.

Ô tô bị cạy cửa, mất hơn 70 triệu, tài xế Hà Nội xem camera thấy cảnh tượng bức xúc lúc 5 giờ sáng
Cửa kính ô tô bị cạy

Khi kiểm tra camera an ninh, anh mới bàng hoàng thấy hình ảnh ghi lại vào lúc 5h sáng cùng ngày. Thời điểm trên, một người đàn ông mặc đồ đen, đội mũ trùm kín mít đang cố cạy cửa kính ô tô. Chiếc ô tô lúc này phát tiếng kêu inh ỏi. Đối tượng rướn người vào trong, lấy món đồ rồi nhanh chóng rời đi.

Chia sẻ với chúng tôi, anh N.Đ cho biết do mới chuyển về ở khu vực trên nên chưa kịp tìm bãi đỗ xe. Anh bị kẻ trộm lấy đi chiếc ví LV trị giá 60 triệu, ngoài ra còn có ít tiền mặt tổng khoảng 10 triệu.

Khu vực mình đỗ xe không có biển báo cấm. Với lại chỗ mình không nhận giữ xe trên 1.5 tỷ nên mới miễn cưỡng đỗ trước cửa nhà.

Trong ví của mình có cả giấy tờ, tên này lấy hết tiền rồi ném ví ở một ngôi chùa gần đó. May người dân nhặt được mang lên công an và trao trả cho mình chiều qua (9/1) rồi“, anh Đ. nói.

Hiện anh Đ. đã báo cáo sự việc lên công an phường và mong sớm truy tìm được kẻ gian. Nhiều cư dân mạng cho rằng, vụ việc trên bài học nhắc nhở tới các tài xế khác cần cảnh giác.

Cá nhân mình đỗ xe ngoài đường mà xe vượt khỏi tầm mắt, không bao giờ để đồ giá trị trên ghế như túi xách, laptop, ví tiền… Giờ 1 mét vuông 10 kẻ trộm, cẩn thận vẫn hơn“, Ngọc Mai viết.

Sắp Tết rồi khổ bác tài quá, âu cũng là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người“, L.Minh bình luận.

Theo Thùy Tiên (Nguoiduatin.vn)(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});