Park Eun Bin sẽ lập kỷ lục mới với ‘Castaway Diva’

Lên sóng tập đầu vào ngày 28/10, Castaway Diva là sự hợp tác mới giữa đạo diễn Oh Choong Hwan và biên kịch Park Hye Ryun, bộ đôi đứng sau thành công của những bộ phim như Khi nàng say giấc Start-Up. Nội dung phim xoay quanh Seo Mok Ha, một cô gái có ước mơ trở thành diva. Cô chiến thắng trong cuộc thi ca hát ở địa phương và đến Seoul để tham gia buổi thử giọng, nhưng bị mắc kẹt trên một hòn đảo hoang do một tai nạn đáng tiếc và phải đến 15 năm sau, Mok Ha mới được giải cứu.

Park Eun Bin sẽ lập kỷ lục mới với 'Castaway Diva'

Park Eun Bin đã chọn Castaway Diva làm tác phẩm tiếp theo của cô sau bộ phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo của ENA lên sóng năm ngoái. Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo ghi nhận rating cao nhất 17.5% và nhận được Daesang truyền hình tại Lễ trao giải nghệ thuật Baeksang lần thứ 59.

Kỹ năng diễn xuất và tầm nhìn của Park Eun Bin một lần nữa giúp cô chạm tới thành công. Castaway Diva khởi đầu mạnh mẽ với 3.2% cho tập đầu tiên. Tập 2 phát sóng ngày 29/10 đã đạt rating 5.2%, phá mốc 5% trong tuần đầu tiên phát sóng.

Vì các chương trình cạnh tranh cùng khung giờ như My Dearest hay 7 Escape đang rất được yêu thích, có nhiều lo ngại rằng Castaway Diva có thể gặp khó khăn trong việc tạo ra hiệu ứng.

Park Eun Bin sẽ lập kỷ lục mới với 'Castaway Diva'

Tuy nhiên, Park Eun Bin đã tự giải thoát mình khỏi Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo và một lần nữa đứng vững trong vai ca sĩ đầy tham vọng Seo Mok Ha. Trong buổi họp báo Castaway Diva, cô chia sẻ: “Tôi muốn đảm nhận vai Mok Ha với trái tim nhẹ nhàng, nhưng sau đó tôi nhận ra rằng có rất nhiều việc phải làm và tôi nghĩ tôi đã gặp khó khăn với lựa chọn này. Tuy nhiên, tôi không hối tiếc. Mok Ha là một nhân vật thuần khiết có ước mơ, hát hay, chơi guitar như một sở thích, biết bơi dưới biển để sinh tồn và nói tiếng địa phương là yêu cầu cơ bản. Có những lúc nản lòng nhưng tôi vẫn cố gắng vì đó là lựa chọn của tôi“.

Khả năng ca hát của cô được thể hiện trong phim thực sự khiến người xem bị sốc. Cô thể hiện kỹ năng thanh nhạc vượt trội có thể sánh ngang với các ca sĩ chuyên nghiệp. Với vai diễn Seo Mok Ha đa diện, bao gồm ca hát, nhảy múa, nói tiếng địa phương và chơi ghi-ta, Park Eun Bin nói: “Đó là một thử thách mới đối với tôi”.

Park Eun Bin sẽ lập kỷ lục mới với 'Castaway Diva'

Với vai diễn trong Castaway Diva, Park Eun Bin hiện đang phải đối mặt với nhiều kỳ vọng vì thành công trong quá khứ của cô với Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo. Tuy nhiên, cô đã vượt qua được áp lực và thể hiện một khía cạnh mới của bản thân.