Park Eun Bin và Phạm Băng Băng đọ tài đọ sắc

Vào ngày 4/10, Lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Busan (BIFF) lần thứ 28 đã diễn ra tại rạp ngoài trời ở Haeundae-gu, Busan. Sự kiện thảm đỏ có sự góp mặt của các ngôi sao hàng đầu của điện ảnh Hàn Quốc và quốc tế.

Đặc biệt đáng chú ý là sự xuất hiện đầy mê hoặc của Park Eun Bin, người đảm nhận vai trò MC. Park Eun Bin diện chiếc váy xanh rực rỡ càng tôn thêm vẻ đẹp rạng rỡ nhưng không hề hở hang, càng tôn lên vẻ thanh lịch của cô trên thảm đỏ.

Park Eun Bin và Phạm Băng Băng đọ tài đọ sắc
Park Eun Bin diện váy xanh tại Lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Busan

“Đối thủ” của Park Eun Bin chính là “nữ thần” Trung Quốc Phạm Băng Băng. Tại Lễ khai mạc, nữ diễn viên chọn chiếc váy màu đỏ nổi bật với phom dáng cổ điển, quyến rũ nhưng không kém phần sang trọng, khoe vẻ đẹp rạng ngời và cử chỉ duyên dáng. Bộ trang phục của cô có sự tương phản rõ ràng với trang phục mà Park Eun Bin lựa chọn.

Park Eun Bin và Phạm Băng Băng đọ tài đọ sắc
Phạm Băng Băng với trang phục tương phản

Dù lỡ lời một chút khi vô tình gọi đêm đẹp là mùa xuân tươi đẹp nhưng Park Eun Bin vẫn suôn sẻ tiếp tục vai trò người dẫn chương trình duy nhất.

Park Eun Bin cũng chia sẻ kinh nghiệm trước đây của mình: “Tôi đã nhận được giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất ở đây vào năm ngoái cho Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo. Việc được công nhận và nhận được giải thưởng với tư cách là một diễn viên mang lại cho tôi rất nhiều sức mạnh. Nó mang lại cơ hội và lòng dũng cảm cho các diễn viên”. Đồng thời, cô cũng bày tỏ sự phấn khích khi được gặp gỡ nhiều khán giả và các đồng nghiệp trong liên hoan phim năm nay.

Phạm Băng Băng tham dự BIFF năm nay với bộ phim Green Night, đánh dấu sự trở lại đầu tiên sau 5 năm kể từ khi bị cáo buộc trốn thuế vào năm 2018. Phạm Băng Băng cũng đã tham dự các sự kiện như Liên hoan phim Berlin, Liên hoan phim Cannes và Tuần lễ thời trang Paris để quảng bá cho phim.

Park Eun Bin và Phạm Băng Băng đọ tài đọ sắc

Liên hoan phim quốc tế Busan năm nay có tổng cộng 269 phim tham dự, trong đó có 209 phim được mời chính thức từ 69 quốc gia và 60 phim chiếu BIFF cộng đồng.