Park Hyung Sik ẩn ý tình cảm dành cho Park Bo Young trên Instagram?

Quay trở lại năm 2017, người hâm mộ phim truyền hình Hàn Quốc đã phát cuồng vì cặp đôi chính Park Bo Young và Park Hyung Sik trong bộ phim Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon về phản ứng hóa học đáng yêu, thuyết phục của họ. Phản ứng hóa học giữa nhân vật Do Bong Soon và Ahn Min Hyuk của họ ấn tượng đến mức xuất hiện tin đồn hẹn hò của cả hai ngoài đời thực.

Park Hyung Sik ẩn ý tình cảm dành cho Park Bo Young trên Instagram?

Park Hyung Sik đã công khai bày tỏ tình cảm của mình với Park Bo Young sau khi kết thúc Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon. Anh nói: “Em thực sự đã yêu chị, Park Bo Young. Chị thực sự đáng yêu và là Bong Soon hoàn hảo. Sẽ thật tự nhiên khi em yêu chị. Em muốn yêu chị nhiều hơn nhưng em rất buồn vì mọi chuyện đã kết thúc”.

Park Bo Young cũng dành tình cảm cho Park Hyung Sik ngay cả trước khi họ gặp nhau. Cho đến ngày nay, cô vẫn trìu mến mô tả anh là người có trái tim ấm áp và ngọt ngào, thừa nhận cô là fan của anh từ những ngày anh còn là thành viên nhóm ZE:A.

Park Hyung Sik ẩn ý tình cảm dành cho Park Bo Young trên Instagram?

Sáu năm sau khi Cô nàng mạnh mẽ Do Bong Soon kết thúc, cả hai mới đây đã tái hợp với vai Ahn Min Hyuk và Do Bong Soon trong bộ phim ngoại truyện Cô nàng mạnh mẽ Gang Nam Soon. Park Bo Young đã kỷ niệm cuộc hội ngộ bằng cách chụp ảnh selfie cùng Park Hyung Sik. Park Hyung Sik cũng làm như vậy. Thế nhưng, điều khiến người hâm mộ chú ý chính là bài hát được Park Hyung Sik sử dụng trong bài đăng của mình. Anh ấy đã thêm ca khúc For Us của BTS V làm nhạc nền.

Lời bài hát chân thành có nội dung “Anh vẫn đang đợi em/ Em sẽ thay đổi quyết định chứ? Anh sẽ từ bỏ tất cả vì chúng ta/ Anh ước gì anh có thể ở bên em” dường như phản ánh mối liên hệ ngoài đời thực giữa Park Hyung Aik và Park Bo Young.

Park Hyung Sik ẩn ý tình cảm dành cho Park Bo Young trên Instagram?

Điều này khiến người hâm mộ tự hỏi liệu Park Hyung Sik có đang truyền tải một cách tinh tế rằng anh vẫn còn tình cảm với Park Bo Young và chờ đợi cô đáp lại những tình cảm đó hay không.