Park Min Young giảm cân ‘gầy trơ xương’ cho phim mới

Trong suốt sự nghiệp của mình, Park Min Young đã hóa thân thành nhiều nhân vật được người hâm mộ yêu thích. Một số vai diễn đã trở thành biểu tượng, chẳng hạn như những vai diễn trong Thư ký Kim sao thế, Forecasting Love and WeatherLove In Contract.

Park Min Young giảm cân 'gầy trơ xương' cho phim mới

Mới đây, Park Min Young đã gây sốc cho người hâm mộ với màn hóa thân trong bộ phim truyền hình Cô đi mà lấy chồng tôi sắp ra mắt.

Cô đi mà lấy chồng tôi là bộ phim được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên. Trong bản webtoon, nhân vật chính Kang Ji Won (nhân vật Park Min Young thủ vai) có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Mọi chuyện càng trở nên tồi tệ hơn khi cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư. Khi mọi chuyện đang diễn ra theo chiều hướng xấu thì bất ngờ, cô bị đưa về quá khứ mười năm. Trở về quá khứ, cô tự thề với lòng sẽ thay đổi cuộc đời mình.

Park Min Young giảm cân 'gầy trơ xương' cho phim mới

Tất nhiên, không dễ để thể hiện một vai diễn như vậy. Tác động của bệnh ung thư đối với một người là không thể phủ nhận và những bức ảnh gần đây của Park Min Young đã cho thấy sự cống hiến của cô cho vai diễn này.

Như đã thấy trong webtoon, teaser của Park Min Young cho thấy nữ diễn viên gầy và xanh xao hơn nhiều so với những vai diễn trước đây của cô. Khuôn mặt của cô gầy đi đáng kể, cho thấy sự ảnh hưởng của bệnh ung thư đối với con người.

Park Min Young giảm cân 'gầy trơ xương' cho phim mới

Khi những bức ảnh được đăng tải, cư dân mạng không khỏi bất ngờ trước màn biến hóa đầy bất ngờ của Park Min Young. Đặc biệt, sau khi biết nữ diễn viên đã giảm xuống chỉ còn 37kg cho vai diễn, cư dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như sự tận tâm của cô cho việc diễn xuất.

Park Min Young giảm cân 'gầy trơ xương' cho phim mới

Trong khi cân nặng luôn là chủ đề nhạy cảm trong làng giải trí Hàn Quốc, việc Park Min Young nỗ lực tái hiện sức ảnh hưởng khủng khiếp của căn bệnh ung thư đã nhận được nhiều lời khen ngợi.