Park Min Young tiết lộ bí quyết giảm cân cho phim mới ‘Marry My Husband’

Được chuyển thể từ webtoon nổi tiếng cùng tên, Marry My Husband kể câu chuyện về một người phụ nữ bị sát hại sau khi chứng kiến ​​chồng ngoại tình với bạn thân. Sau đó, cô được tái sinh, quay trở lại mười năm trước và bắt đầu cuộc sống một lần nữa.

Park Min Young tiết lộ bí quyết giảm cân cho phim mới 'Marry My Husband'
Park Min Young vào vai nữ chính trong Marry My Husband

Trong phim, Park Min Young vào vai Kang Ji Won, người từ chỗ bị áp bức trở thành một người kiểm soát số phận. Kang Ji Won sau khi đối mặt với căn bệnh nan y và sự phản bội từ những người đáng tin cậy đã trở về mười năm trước và tự tay sắp xếp lại mọi thứ. Diễn xuất của Park Min Young hiện đang được mong đợi khi cô miêu tả sự chuyển đổi của Kang Ji Won, người thay đổi thái độ sống từ thụ động sang chủ động và nắm quyền kiểm soát số phận của chính mình.

Nhớ lại lần đầu tiếp xúc với kịch bản, Park Min Young tiết lộ: “Nó thú vị đến mức tôi có thể đọc hết nó chỉ trong một lần. Tôi bị mê hoặc bởi Kang Ji Won, người luôn cố gắng sống đúng mực và tôi luôn tưởng tượng làm thế nào để có thể miêu tả cô ấy thật tốt“.

Park Min Young tiết lộ bí quyết giảm cân cho phim mới 'Marry My Husband'
Cô cho biết rất ấn tượng với nhân vật Kang Ji Won

Đặc biệt đáng chú ý là sự thay đổi về mặt ngoại hình của Park Min Young khi cô giảm tới 37kg để đóng vai Kang Ji Won đang trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư. Park Min Young chia sẻ cô làm vậy là để tiếp cận chi tiết cả khía cạnh bên trong và bên ngoài của nhân vật: “Tôi đã cố gắng giảm cân không chỉ vì mục đích gầy đi mà còn để thể hiện nỗi đau cùng cực của Kang Ji Won. Trong quá trình quay phim, tôi đã phải chịu đựng bằng cách uống đồ uống thể thao”.

Để sự biến đổi của Kang Ji Won trở nên ấn tượng hơn, Park Min Young thậm chí còn thay đổi kiểu tóc ngắn.

Park Min Young tiết lộ bí quyết giảm cân cho phim mới 'Marry My Husband'
Và đã giảm cân để hóa thân vào nhân vật

Cuối cùng, Park Min Young chỉ ra những khía cạnh mà người xem nên chú ý trong bộ phim: “Nó mang thông điệp rằng bạn phải là người làm chủ cuộc đời mình. Tôi hy vọng bạn sẽ thích những cảm giác sảng khoái khi Ji Won dần dần nhận ra và tỉnh dậy trong cuộc sống, như chúng xuất hiện trong hầu hết các tập phim. Cô làm tăng sự kỳ vọng vào màn trình diễn đầy nhiệt huyết của mình khi đặt câu hỏi cho người xem: ‘Nếu được sống cuộc sống thứ hai, bạn muốn thay đổi điều gì?’“.

Hiện, người hâm mộ đang rất mong chờ vào màn trình diễn của Park Min Young trong Marry My Husband. Phim sẽ được phát sóng vào ngày 1/1/2024 trên kênh tvN.