Park Seo Joon là chuyên gia từ chối kịch bản

Vào ngày 12/12, Park Seo Joon đã xuất hiện trên chương trình phát sóng trực tiếp trên kênh YouTube Fullmoon của nhà sản xuất Na Yeong Seok (còn gọi là Na PD).

Park Seo Joon là chuyên gia từ chối kịch bản
Park Seo Joon đã xuất hiện trên chương trình phát sóng trực tiếp trên kênh Youtube của Na PD

Park Seo Joon là một trong những ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Hàn Quốc. Anh từng góp mặt trong những tác phẩm thành công như She Was Pretty, Itaewon Class, Thư Ký Kim Sao Thế… và gần đây nhất là hai phim điện ảnh Concrete UtopiaThe Marvels.

Park Seo Joon là chuyên gia từ chối kịch bản
Park Seo Joon là một ngôi sao hàng đầu của màn ảnh Hàn

Với mỗi tác phẩm, Park Seo Joon đều thu hút được vô số người hâm mộ trên toàn cầu. Anh bày tỏ lòng biết ơn đối với những người hâm mộ cuồng nhiệt của mình: “Khi tôi nghĩ lại, những người thích tôi không phải là người hâm mộ thần tượng. Tôi có những người hâm mộ luôn ủng hộ tôi và khi nhìn thấy họ, tôi không thể không làm việc chăm chỉ. Tôi rất biết ơn. Năng lượng và tình yêu họ dành cho một người thật tuyệt vời. Thật ngạc nhiên khi họ có thể cho đi tình yêu vô điều kiện. Tôi nghĩ, ‘Tôi là ai mà những người này ủng hộ tôi?'”.

Park Seo Joon là chuyên gia từ chối kịch bản
Anh cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ mình

Sau đó, anh tiết lộ những khó khăn khi trở thành một diễn viên nổi tiếng: từ chối lời mời đóng phim. Nam diễn viên cho biết: “Việc từ chối các dự án được đề xuất là điều khó khăn nhất. Tôi rất biết ơn vì những lời đề nghị cho những tác phẩm tuyệt vời, nhưng tôi thà thử vai hơn là trải qua điều này”.

Park Seo Joon là chuyên gia từ chối kịch bản
Và kể câu chuyện phải từ chối kịch bản

Park Seo Joon giải thích thêm lý do anh phải từ chối nhiều lời đề nghị như vậy: “Gần đây, với sự ra đời của hệ thống làm việc 52 giờ một tuần, một dự án phải mất gần một năm. Vì vậy, từ chối là điều tôi phải làm, nhưng quá trình này rất khó khăn”.

Tuy nhiên, từ kinh nghiệm từ chối vô số lời đề nghị, Park Seo Joon đã học được “bí quyết” từ chối: “Nhưng tôi đã học được điều gì đó. Việc từ chối phải được thực hiện nhanh chóng. Giữ kịch bản trong hai đến ba tuần không phải là phép lịch sự đối với nhà sản xuất”.

Park Seo Joon là chuyên gia từ chối kịch bản
Đó là nỗi lo lớn nhất mà anh phải đối mặt khi trở thành ngôi sao hàng đầu