Phẫn nộ nam sinh ở Hà Nội bị nhóm bạn dập vùng kín vào cột

Nam sinh lớp 8, trường THCS Hòa Nam, bị 5 bạn giữ tay và chân, thúc mạnh vùng kín vào cột nhiều lần.

Ngày 28/11, trên mạng xã hội lan truyền một clip dài 17 giây ghi lại lại cảnh một nam sinh bị bạo hành giữa sân trường. Sự việc được cho xảy ra tại Trường THCS Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

var adpushup = window.adpushup = window.adpushup || {};
adpushup.que = adpushup.que || [];
adpushup.que.push(function() {
adpushup.triggerAd(“6c62eff9-729b-4f51-8c0e-93d0e608830f”);
});

Theo clip, nam sinh bị vật nằm ngửa, bốn bạn giữ chân, một người nắm tay. Năm em này sau đó nâng bạn lên, liên tục thúc mạnh bộ phận nhạy cảm vào cột cờ trong sân trường.

Trong clip, nạn nhân tỏ ra đau đớn, không thể phản kháng. Xung quanh, khoảng 6 nam sinh khác đứng xem, một em vỗ tay và không có dấu hiệu can ngăn.

Phẫn nộ nam sinh ở Hà Nội bị nhóm bạn dập vùng kín vào cột
Nạn nhân bị thúc mạnh vùng kín vào cột nhiều lần. Ảnh cắt từ clip

Vụ việc nam sinh lớp 8 bị bạn tác động vào vùng kín được chia sẻ lên mạng xã hội đã ngay lập tức gây bức xúc dư luận.

Trả lời Tuổi Trẻ, ông Đoàn Vũ Hải, Hiệu trưởng trường THCS Hòa Nam, huyện Ứng Hòa, cho biết sự việc xảy ra ngày 8/11 nhưng tới ngày 24/11 trường mới phát hiện ra. 

Xác định sự việc nghiêm trọng, trường THCS Hòa Nam đã báo công an địa phương, phối hợp điều tra. Hiện nhà trường đã kỷ luật 6 học sinh vi phạm, trong đó có 5 học sinh trực tiếp giữ chân tay bạn và 1 học sinh quay clip. Nạn nhân và 6 em này đều là học sinh khối 8.

“Đây là nhóm bạn thường chơi với nhau, không có mâu thuẫn gì trước đó”, ông Hải nói.

Sáu học sinh bị đình chỉ học, trong đó một em bị đình chỉ hai tuần do mắc nhiều lỗi hơn, năm em còn lại bị đình chỉ một tuần. Hình thức kỷ luật này áp dụng từ hôm qua, VnExpress đưa tin.

Về tình hình sức khỏe em học sinh bị bạn bạo hành, ông Hải cho hay theo thông tin từ gia đình, em không có biểu hiện gì bất thường. Ngày 24/11, em đi khám lại cũng không phát hiện tổn thương.

Ông Hải cho biết thêm, nhà trường đang làm việc với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ứng Hòa, khi có kết luận sẽ thông tin đến báo chí.(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});
Hiền Lê (SHTT)