Phản ứng của Bùi Quỳnh Hoa khi tiếp tục vướng ồn ào về bóng cười

Hoa hậu Hoàn vũ đã khép lại gần 1 tuần nhưng những ồn ào xoay quanh cuộc thi này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Trong đó, câu chuyện Bùi Quỳnh Hoa với muôn vàn ồn ào đang là đề tài thu hút nhiều fan sắc đẹp Việt quan tâm. 

Mới đây, trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1998 đăng bài cảm ơn những người đã đồng hành với cô trên hành trình Miss Universe. Tuy nhiên, nàng hậu lại nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả. 

Phản ứng của Bùi Quỳnh Hoa khi tiếp tục vướng ồn ào về bóng cười Ảnh 1
Ồn ào xoay quanh Bùi Quỳnh Hoa chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chưa hết, trên các diễn đàn sắc đẹp đang lan truyền hình của một cô gái được cho là Bùi Quỳnh Hoa tham gia tiệc tùng và chụp ảnh cùng bóng cười. Được biết, những khoảnh khắc này được đăng vào năm 2018. Trong khi Bùi Quỳnh Hoa từng lên tiếng giải thích bản thân chỉ dùng bóng cưới vào năm 2015. 

Phản ứng của Bùi Quỳnh Hoa khi tiếp tục vướng ồn ào về bóng cười Ảnh 2
Phản ứng của Bùi Quỳnh Hoa khi tiếp tục vướng ồn ào về bóng cười Ảnh 3
Cô gái được cho là Bùi Quỳnh Hoa tham gia tiệc tùng và chụp ảnh cùng bóng cười đang gây xôn xao trên các diễn đàn sắc đẹp.

Hiện phía Miss Universe VietNam chưa lên tiếng về câu chuyện lần này cũng như chưa rõ cô gái được cho là Bùi Quỳnh Hoa có sử dụng bóng cười loạt ảnh đang lan truyền hay không. 

Tuy vậy, đông đảo cư dân mạng đang “trút giận” vào bình luận trên trang cá nhân của người đẹp 25 tuổi. Động thái mới nhất của Bùi Quỳnh Hoa khi gặp ồn ào là cô đã hạn chế phần bình luận của khán giả ở những bài đăng trên trang cá nhân. 

Phản ứng của Bùi Quỳnh Hoa khi tiếp tục vướng ồn ào về bóng cười Ảnh 4
Người đẹp 25 tuổi khóa bình luận giữa ồn ào hậu Miss Universe.

Trước đó, trong “tâm thư” đăng sau khi kết thúc Miss Universe 2023, nàng hậu có viết: “… Sau đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2023, cuộc sống lại mang đến nhiều biến động và thách thức không lường trước, bản thân Hoa có nhiều tiếc nuối và trăn trở. Quá nhiều luồng thông tin đúng hoặc sai khiến Hoa thật sự khủng hoảng. Lúc đó, Hoa cần thời gian im lặng, để tập trung tinh thần và chuẩn bị tốt nhất cho hành trình sắp tới tại Miss Universe.

Cuộc thi đã kết thúc, Hoa muốn gửi lời xin lỗi chân thành tận đáy lòng đến tất cả những người hâm mộ đã theo dõi và quan tâm đến Hoa trong suốt thời gian qua. Cảm ơn cả những đóng góp, nhận xét, đánh giá thẳng thắn, thậm chí có phần cay nghiệt bởi Hoa nghĩ bất kỳ ai muốn phát triển luôn cần những đánh giá đa chiều. Hoa sẽ tiếp thu, ghi nhận nhận những góp ý thiện chí để thay đổi và hoàn thiện mình. Hoa mong rằng trong hành trình sắp tới, mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng Hoa. Sự trưởng thành và hoàn thiện không chỉ là một hành trình cá nhân mà còn là sự chia sẻ và học hỏi từ cộng đồng. Với lòng biết ơn sâu sắc, Hoa tin rằng những trải nghiệm này sẽ là chìa khóa mở ra những cánh cửa mới, để Hoa có thể chia sẻ sự mạnh mẽ với mọi người…”.