Phát hiện xe máy đi ngược chiều trên đường vành đai 2, tài xế ô tô có pha xử lý nhận được ‘mưa’ lời khen

Xe ô tô đang di chuyển bất ngờ đánh lái chặn đường tài xế xe ôm công nghệ điều khiển xe máy chạy ngược chiều trên đường vành đai 2 trên cao.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh xe tô chặn đầu một xe máy di chuyển ngược chiều trên đường vành đai 2 trên cao đang nhận được sự quan tâm và bình luận từ cộng đồng mạng.

var adpushup = window.adpushup = window.adpushup || {};
adpushup.que = adpushup.que || [];
adpushup.que.push(function() {
adpushup.triggerAd(“6c62eff9-729b-4f51-8c0e-93d0e608830f”);
});

Theo hình ảnh được camera hành trình ghi lại cho thấy, vào khoảng 7 giờ sáng ngày 2/11, tài xế xe ôm công nghệ điều khiển xe máy chở theo khách phía sau di chuyển ngược chiều trên đường vành đai 2 theo hướng các phương tiện từ trên cao đi xuống.

Sau khi vượt qua xe có gắn camera hành trình, lái xe công nghệ ngay lập tức bị một ô tô khác đánh lái chặn đầu. Vài giây sau, một chiến sĩ CSGT đã nhanh chóng chạy tới xử lý vụ việc.

Ô tô chặn đầu xe máy đi ngược chiều trên đường vành đai 2. Nguồn: Kien Nguyen

Đường Vành đai 2 trên cao đoạn Vĩnh Tuy – Ngã Tư Sở (Hà Nội) được thiết kế với bốn làn xe chạy ở hai chiều, với tốc độ lưu thông tối đa là 80km/h. Đây là tuyến đường chỉ dành cho ô tô, có biển cấm xe gắn máy, xe mô tô, xe đạp, người đi bộ. 

Tuy lực lượng chức năng đã ra quân xử lý nhiều lần, nhưng tình trạng xe máy đi lên đường vành đai 2, thậm chí đi ngược chiều diễn ra khá thường xuyên, đặc biệt vào giờ cao điểm.

Đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được hàng ngàn lượt xem và bình luận của cộng đồng mạng, đa số ý kiến đều dành lời khen cho lái xe ô tô vì đã nhanh chóng chặn đầu, hỗ trợ lực lượng chức năng xử lý vi phạm.

“Bác tài xử lý chuẩn quá, đi ngược chiều trên vành đai 2 quá nguy hiểm, xử lý nhiều rồi mà vẫn tái diễn”, “Nhanh vài phút nhưng lại uy hiếp an toàn giao thông của các phương tiện khác, ủng hộ xe ô tô chặn đường trong tình huống này”, “Bác tài xử lý chuẩn, kịp thời chặn xe vi phạm, mấy trường hợp này phải tịch thu xe cho nhớ đời”, là một số bình luận được người xem để lại.

Theo Trung Sơn (Giadinh.suckhoedoisong.vn)(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});