Phía quản lí nói gì về tin đồn Lương Thùy Linh và Phương Nhi nghỉ chơi

Từ lâu khán giả đã biết có mối quan hệ chị em cực thân thiết trong showbiz. Không chỉ trong công việc, cả hai đồng hành cùng nhau trong nhiều việc ngoài cuộc sống.

Nghi vấn Lương Thuỳ Linh – Phương Nhi nghỉ chơi?

Những ngày qua, trên khắc các diễn đàn mạng xã hội đang lan truyền rầm rộ nghi vấn Lương Thuỳ Linh – Phương Nhi rạn nứt tình chị em. Chủ đề này đã nhanh chóng được dư luận mang ra bàn tán xôn xao trên khắp mạng xã hội.

Phía quản lí nói gì về tin đồn Lương Thùy Linh và Phương Nhi nghỉ chơi Ảnh 1

Cụ thể, nguồn tin dấy lên từ việc thời gian qua dân tình soi không thấy cả hai tương tác nhiệt tình với nhau như trước. Trước tin đồn rạn nứt mối quan hệ giữa Lương Thùy Linh – Phương Nhi, công ty quản lý cho biết: “Đây chỉ là tin đồn và suy đoán. Không có chuyện rạn nứt hay mâu thuẫn gì giữa các bạn”. Mặc dù 2 người đẹp chưa lên tiếng về nghi vấn này nhưng khán giả tin rằng mối quan hệ chị em của 2 nàng Hậu đang tốt đẹp.

Phương Nhi: Chị Linh là người tôi cực kì tôn trọng

Trong lần phỏng vấn với SAOstar, Á hậu 2 Phương Nhi cho biết Hoa hậu mà cô yêu thích nhất là Lương Thùy Linh. Người đẹp bày tỏ: “Chị Linh là một người mà Phương Nhi cực kỳ tôn trọng. Chị là hoa hậu đương nhiệm và có trách nhiệm của người đầu tiên dành được vương miện Miss World Vietnam.

Chị đã đồng hành cùng với tụi mình từ những giây phút ban đầu cho đến giây phút chuyển giao chiếc vương miện cho chị Mai Phương. Chị Linh luôn cho Nhi những lời khuyên và động viên rất tốt. Chị có những tính cách rất đáng để mình học theo: Trách nhiệm, lễ phép, sự biết ơn, và một tinh thần sảng khoái”.

Phía quản lí nói gì về tin đồn Lương Thùy Linh và Phương Nhi nghỉ chơi Ảnh 2

Đặc biệt, Phương Nhi còn tiết lộ về một mặt khác của Hoa hậu Lương Thùy Linh mà ít người biết tới. Á hậu 2 cho biết Lương Thùy Linh có vẻ ngoài trầm tính và lạnh lùng nhưng khi tiếp xúc gần thì vô cùng thân thiện: “Mặc dù mọi người nhìn chị Linh rất trầm tính nhưng khi tiếp xúc gần thì chị rất thân thiện, vui tính và tỏa ra năng lượng dồi dào để đàn em như mình học hỏi”.

Xem thêm clip: Phương Nhi: Tôi không thi Hoa hậu để cặp đại gia