Phim đang hot của biên kịch ‘Penthouse’ bị chỉ trích vì chứa cảnh mẹ lạm dụng con gái

Theo Theqoo, 7 Escape, bộ phim truyền hình mới của biên kịch Penhouse Kim Ok Soon, đang vấp phải sự chỉ trích từ khán giả Hàn Quốc do nội dung phản cảm. Chỉ trong những tập đầu, bộ phim đã vấp phải làn sóng phản đối vì cốt truyện chứa yếu tố lạm dụng trẻ em.

Khai thác chủ đề trả thù, 7 Escape xoay quanh bảy cá nhân có liên quan đến vụ án một cô gái mất tích. Họ cố gắng lảng tráng khi bị thẩm vấn nhưng sau đó, sự thật xấu xí vẫn được đưa ra ánh sáng.

Phim đang hot của biên kịch 'Penthouse' bị chỉ trích vì chứa cảnh mẹ lạm dụng con gái

Những tập đầu tập trung vào nhân vật Da Mi do Jung Ra El thể hiện. Cuộc sống của cô bị đảo lộn khi đoàn tụ với người mẹ bạc bẽo của mình do Hwang Jung Eum thủ vai. Mặc dù thường xuyên thể hiện tình mẫu tử nhưng động cơ thực sự của người mẹ này chỉ là muốn thừa kế tài sản của ông nội Da Mi. Ở những cảnh cuối của tập phim, người xem phẫn nộ khi Da Mi chạy về nhà trong cơn mưa lớn sau khi cô bị mẹ bỏ rơi và bạo hành thể xác.

Phim đang hot của biên kịch 'Penthouse' bị chỉ trích vì chứa cảnh mẹ lạm dụng con gái

Tác giả của 7 Escape là Kim Soon Ok, người nổi tiếng với phong cách viết khiêu khích gây tranh cãi. Trên các diễn đàn thảo luận, netizen đã để lại những bình luận về bộ phim như:

“Tại sao lại chiếu cảnh người mẹ bạo hành con gái mình?”

“Thành thật mà nói, các bộ phim của Kim Soon Ok luôn ẩn chứa những yếu tố nguy hiểm, có nhiều tình tiết bắt nạt và giết người”

“Từ Penthouse đến 7 Escape, nó tác động khủng khiếp đến sức khỏe tinh thần của người xem”

“Ôi chúa ơi, tôi đang xem gì thế? Tôi không hiểu tại sao một đứa trẻ lại bị bạo hành như thế này”

Phim đang hot của biên kịch 'Penthouse' bị chỉ trích vì chứa cảnh mẹ lạm dụng con gái

7 Escape đánh dấu lần hợp tác thứ ba giữa đạo diễn Joo Dong Min và biên kịch Kim Soon Ok, hai người đứng sau loạt phim Penthouse rất thành công. Trước Penthouse, bộ đôi này đã đạt được thành công với The Last Empress.

7 Escape kết hợp chủ đề trả thù và sinh tồn vốn rất phổ biến trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc gần đây. Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Uhm Ki Joon, Hwang Jung Eum, Shin Eun Kyung, Yoon Jong Hoon và những người khác.