Phim Hàn gây tranh cãi ‘7 Escape’ đổi đạo diễn cho phần 2

Theo thông tin được các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đăng tải vào ngày 13/10, đạo diễn Joo Dong Min đã rời khỏi bộ phim truyền hình SBS 7 Escape sau khi phần 1 kết thúc quá trình quay. Bộ phim gần đây đã bắt đầu khởi quay phần 2.

Phim Hàn gây tranh cãi '7 Escape' đổi đạo diễn cho phần 2

Là một dự án kinh phí lớn mới của biên kịch nổi tiếng Kim Soon Ok, 7 Escape từ đầu đã được phát triển như một dự án hai phần, với phần đầu tiên dự kiến ​​kết thúc phát sóng vào tháng 11. Mới đây, dàn diễn viên và đoàn làm phim đã bắt đầu quay phần 2 nhưng không có đạo diễn chính Joo Dong Min. Thay vào đó, nhà đồng sản xuất Oh Joon Hyuk đã thay thế Joo Dong Min làm đạo diễn chính của mùa 2. Hiện không rõ lý do rời đoàn phim của đạo diễn.

Trước đó, nhiều người xem đã gửi khiếu nại đến Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc (KCSC), báo cáo về nội dung mang tính khiêu khích cao của 7 Escape, chẳng hạn như cái chết đầy kinh dị của các nhân vật trong mỗi tập phim, việc các nhân vật lạm dụng quá mức ma túy bất hợp pháp và sinh con không có sự giám sát. Đáng chú ý hơn, tất cả những điều này diễn ra trong khuôn viên một trường trung học.

Phim Hàn gây tranh cãi '7 Escape' đổi đạo diễn cho phần 2

Với sự tham gia của Hwang Jung Eum, Uhm Ki Joon, Lee Yoo Bi, Lee Joon… bộ phim là câu chuyện trả thù đen tối xoay quanh bảy nhân vật phản diện có liên quan đến cái chết của một cô gái trẻ. Phần 2 của 7 Escape dự kiến ​​​​sẽ phát sóng vào tháng 3/2024.