Phim Hàn trong 3 tháng cuối năm 2023: Netflix đại chiến Disney+

Vào ngày 20/10, Netflix sẽ phát hành bộ phim truyền hình gốc Doona! vớ sự tham gia của Suzy và Yang Se Jong. Đó là một bộ phim tình cảm lãng mạn kể về Won Jun, một sinh viên đại học bình thường, gặp Doo Na, một thần tượng nổi tiếng đã bỏ lại cuộc sống thần tượng K-Pop của mình tại căn nhà trọ gần trường đại học.

Phim Hàn trong 3 tháng cuối năm 2023: Netflix đại chiến Disney+

Phần 2 của Sweet Home, bộ phim truyền hình Hàn Quốc nổi tiếng nhất của Netflix trước khi nền tảng này phát hành Squid Game, cũng được cho là sẽ ra mắt trong năm nay. Phần 1 bộ phim là cuộc đấu tranh của những nhân vật rời khỏi Green House. Vì tác phẩm trước đã tạo ra một lượng người hâm mộ khổng lồ nên phần 2 được kỳ vọng sẽ đạt được thành công tương tự.

Gyeongseong Creature, bộ phim cổ trang có sự tham gia của Park Seo Joon và Han So Hee, cũng sẽ được phát hành trong năm nay. Ngay cả trước khi phát hành, việc sản xuất phần 2 đã được xác nhận, khiến người hâm mộ rất kỳ vọng.

Phim Hàn trong 3 tháng cuối năm 2023: Netflix đại chiến Disney+

Bộ phim Ballerina với sự tham gia của Jeon Jong seo sẽ được phát hành vào ngày 6/10. Đây là một bộ phim kinh dị đen tối, trong đó, nhân vật chính phát hiện ra sự thật đằng sau cái chết của người bạn thân yêu và lên kế hoạch trả thù.

Disney+, hãng đã gây được tiếng vang lớn với Moving, cũng sắp phát hành những kiệt tác quý 4 của mình. Bên cạnh bộ phim đang lên sóng Han River Police, Disney+ cũng đã công bố dự án phim hành động tội phạm kinh dị The Worst of Evil với sự tham gia của Ji Chang Wook và Wi Ha Joon vào ngày 27/9. Lấy bối cảnh năm 1995, phim kể về cảnh sát tiêu diệt các tổ chức ma túy ở ba quốc gia: Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.

Phim Hàn trong 3 tháng cuối năm 2023: Netflix đại chiến Disney+

Disney+ cũng sẽ phát hành loạt phim Vigilante dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên vào ngày 8/11. Nam Joo Hyuk và Yoo Ji Tae đang thu hút sự chú ý với tư cách là dàn diễn viên của phim và họ đã được mời tham gia hạng mục “On Screen” của Liên hoan phim quốc tế Busan. Đây là một bộ phim hành động kinh dị, trong đó Kim Ji Yong, một sinh viên cảnh sát gương mẫu vào ban ngày nhưng lại trốn tránh pháp luật vào ban đêm. Ji Yong sẽ cùng những người có mục đích khác nhau tụ tập, đối đầu với nhau.